Tìm hiểu về việc vàng trong PUBG dùng để làm gì

Vàng trong PUBG dùng để làm gì? 
[addlink]

Nếu bạn là một người mới tham gia vào tựa game bắn súng PUBG thì sẽ có rất nhiều các điều mà bạn cần phải nắm rõ. Từ chức năng của từng loại vũ khí sử dụng như thế nào, cho đến công năng của từng loại thực phẩm dùng trong khi nào. Một trong những yếu tố đó liên quan đến vàng. Trong bài viết ngày hôm nay, toàn bộ các thông tin chi tiết về câu hỏi vàng trong PUBG dùng để làm gì sẽ được bật mí tới các bản độc giả.

Cách kiếm vàng trong game PUBG

Để có thể biết được vàng trong PUBG dùng để làm gì trong tựa game bắn súng siêu kinh điển này, các game thủ bắn súng có thể kiếm được chúng qua rất nhiều các cách khác nhau. Nếu bạn là một người chơi mới tham gia, bạn có thể tham khảo một vài cách kiếm vàng nhanh nhất trong bài viết sau đây cùng các bạn độc giả.

Kiếm vàng bằng cách đăng nhập hàng ngày

Đây có thể được coi là cách kiếm tiền vàng trong PUBG nhanh nhất, dễ nhất cũng như tiện lợi nhất dành cho các game thủ bắn súng. Sản phẩm bắn súng đối kháng giữa 100 người chơi sẽ được làm mới vào khung thời gian mỗi sáng là 8 giờ. Người chơi chỉ cần mỗi ngày đăng nhập sau 8 giờ sáng là đã có thể nhận quà điểm danh rồi.

Quà điểm danh dành cho các game thủ bắn súng vô cùng hấp dẫn. Nếu bạn là một người chơi cần mẫn, chăm chỉ thì việc điểm danh sẽ làm hài lòng bạn. Điểm danh càng nhiều thì số lượng vàng mà người chơi có thể được nhận lại càng cao và hấp dẫn. Và vì đây là một game thuộc điện thoại, nên việc người chơi vào game điểm danh nhận quà là khá tiện lợi.

Tham gia thi đấu các trận bắn súng khác nhau.

Chắc chắn rồi, vì là tựa game bắn súng nên cách để có thể kiếm và sử dụng vàng PUBG như nào một cách thuận tiện nhất, đó chính là tham gia các trận đấu bắn súng. PUBG là một tựa game mà yêu cầu người chơi phải sinh tồn với 100 người chơi khác, nếu bạn duy trì sinh tồn càng lâu thì tiền thưởng cuối mỗi trận đấu dành cho bạn sẽ lại càng cao.

Tham gia hoàn thành các nhiệm vụ mỗi ngày

Yếu tố cuối cùng và cũng có thể dễ dàng nhận thấy nhất tiền vàng trong PUBG, đó chính là tham gia thực hiện các nhiệm vụ mà nhà phát triển game đã giao phó cho bạn. Người chơi thực hiện được càng nhiều các nhiệm vụ khác nhau thì tiền thưởng nhận về cũng vô cùng cao, hấp dẫn.

Bên cạnh việc hoàn thành nhiệm vụ giúp người chơi có thể có thêm được vàng. Mỗi nhiệm vụ mà game thủ nhận được đều sẽ có thêm những phần quà phụ khác, đó chính là kinh nghiệm. Kinh nghiệm này sẽ được cộng dồn vào thanh kinh nghiệm của người chơi. Kinh nghiệm càng cao cấp bậc càng cao, càng nhiều ưu đãi.

Vài cách kiếm vàng dành cho người chơi mới 
Vài cách kiếm vàng dành cho người chơi mới

Vàng trong PUBG Mobile được sử dụng để làm gì?

Câu hỏi vàng trong PUBG dùng để làm gì được đặt ra hầu hết bởi những người chơi mới tham gia vào tựa game sinh tồn này. Với vàng trong PUBG, đây có thể được coi là xem độ giàu có của mỗi người chơi được thể hiện ra sao, những món vũ khí khi được mua bởi vàng sẽ có những hiệu ứng khác nhau.

Yếu tố thứ hai để trả lời cho câu hỏi chức năng của vàng PUBG đó chính là mua quà tặng cho bạn bè, người thân. Công dụng của tiền vàng PUBG ngoài việc tự mua skin cho bản thân, nó còn được dùng để tặng quà cho những người chơi khác, có thể kể đến như bạn bè, người yêu chơi trong game.

Vàng trong PUBG dùng để làm gì? 
Vàng trong PUBG dùng để làm gì?

Làm thế nào để có thể mua vật phẩm trong tựa game PUBG?

Sau khi trả lời được câu hỏi sử dụng vàng PUBG như nào, vấn đề tiếp theo cần quan tâm đến chính là việc sử dụng vàng ra sao. Sau khi người chơi có thể kiếm được một số vàng trong PUBG dùng để làm gì nhất định. Bạn có thể tiến hành vào mục cửa hàng của game và lựa chọn mua những món đồ mà bạn yêu thích.

Nếu bạn là một người chơi yêu thích các trang phục quần áo, công dụng của tiền vàng PUBG có thể giúp bạn mua. Độ hiếm của mỗi bộ quần áo sẽ phụ thuộc vào thanh màu bên cạnh của những bộ đồ đó. Màu đỏ đại diện cho số vàng trong PUBG dùng để làm gì đắt nhất, tiếp theo là đến màu tím, xanh dương và cuối cùng là xanh lục.

Bên cạnh việc mua quần áo, vàng trong PUBG dùng để làm gì? Chúng còn được sử dụng để nâng cấp kỹ năng súng. Với những khẩu súng có hiệu ứng đẹp và độc lạ, game sẽ chia ra thành nhiều cấp bậc để người chơi có thể sử dụng vàng để nâng cấp chúng. Càng lên cao thì người chơi càng tốn chức năng của vàng PUBG hơn.

Công dụng của tiền vàng trong PUBG 
Công dụng của tiền vàng trong PUBG

Bài viết trên đã cho các game thủ thấy được toàn bộ chức năng của vàng trong PUBG dùng để làm gì. Còn chần chờ gì nữa mà không tiến hành truy cập vào game để trải nghiệm ngay đi nào.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các trò chơi sản hoặc sản phẩm tương tự có thể tham khảo qua bài viết Hướng dẫn quay Liên Minh Huyền Thoại Full HD chi tiết và dễ dàng nhất tại danh mục Esport của nhà cái Moto88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *