Chi tiết về Thức thần Vân Ngoại Kính trong Âm Dương Sư 

Âm Dương Sư Ungaikyo là những người hiểu rõ phong thủy, gọi hồn, bói toán
[addlink]

Chiêu thức của thức thần Vân Ngoại Kính có 2 trạng thái Âm Dương đối lập với những kỹ năng cực kỳ bá đạo. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác chơi game mãn nhãn khi các kỹ năng thay phiên nhau trong mỗi dạng trạng thái nhân vật.

Nguồn gốc của Âm Dương Sư là gì?

Âm Dương Sư được biết là một chức quan ở đất nước Nhật Bản cổ đại. Đây là  những người am hiểu về bộ môn khoa học huyền bí  thời xưa như  phong thủy, gọi hồn hay bói toán hoặc tôn giáo. Theo đó, họ có hiểu những kiến thức cũng như cách vận hành Âm Dương Đạo. Vì vậy, chức quan này còn có nhiệm vụ theo dõi thời gian, dự đoán các điềm báo liên quan đến vận mệnh của đất nước, triều đại.

Trong game Âm Dương Sư đang thịnh hành tại MOTO88, thức thân Vân Ngoại Kính đang là chủ đề được bàn tán khi mang đến cho người chơi trải nghiệm cực thú vị. 

Âm Dương Sư Ungaikyo là những người hiểu rõ phong thủy, gọi hồn, bói toán
Âm Dương Sư Ungaikyo là những người hiểu rõ phong thủy, gọi hồn, bói toán

Kỹ năng ở trạng thái dương của Thất Thần 

Sở hữu bộ kỹ năng tuyệt kỹ giúp người chơi Vân Ngoại Kính có thể ra đòn hiệu quả như:

Đàm Vô

Khi tấn công vào mục tiêu sẽ gây ra sát thương 200% khả năng phòng thủ. Hơn nữa, nó giúp cho đồng đội có thể tiến lại gần khi cộng thêm 20% tốc độ. Lực sát thương sẽ tăng theo cấp gồm: Cấp 2 – sát thương tăng 240$, cấp 3 – sát thương tăng 280%, cấp 4 – sát thương tăng 320%, cấp 5 – sát thương tăng 360%.

Chiêu Hồi

Sử dụng kỹ năng này thì Ungaikyo sẽ tiến vào trạng thái âm lập tức và tăng tốc 100 trong 1 lượt. Mỗi lần sử dụng chiêu thức xong sẽ được cộng vĩnh viễn 2 lửa. Chiêu thức này giúp người chơi dễ dàng chuyển trạng thái nhanh chóng hạn chế sát thương.

Khổ Hải Phù Sinh

Chiêu thức được sử dụng ở trạng thái dương. Khi vận chiêu sẽ giúp một đồng đội có Kính Hộ kéo dài hết lượt. Không chỉ vậy, nó sẽ cộng 20% thanh hành động cho toàn team. Nếu chuyển sang trạng thái âm thì Kính Hộ sẽ biến mất.

Nếu bị dính debuff thì Vân Kính Ngoại sẽ xóa hiệu ứng xấu và nhảy thêm 10% thanh hành động. Việc xóa hiệu ứng xấu chỉ được sử dụng 1 lần/lượt. Nếu bị mất Kính Hộ bạn sẽ được kích hoạt Kính Thuẫn với 680% lực phòng thủ.

Chiêu thức sẽ được cộng theo cấp như sau: Cấp 2 – Lượng máu tăng thêm 480% lực phòng thủ, cấp 3 – Số debuff bị xóa tăng lên 2, cấp 4 – Cộng thanh hành động của Kính Hộ lên 20%, cấp 5 – HP ở dạng dương giảm hơn 30% sẽ xóa đi 1 lửa.

Kỹ năng ở trạng thái dương của Vân Ngoại Kính
Kỹ năng ở trạng thái dương của Vân Ngoại Kính

Kỹ năng ở trạng thái âm của Vân Ngoại Kính 

Ở trạng thái âm, Vân Ngoại Kính sẽ cho mang lại các chiêu thức buff tấn công và phòng thủ như:

Lạc Ảnh

Chiêu thức giúp tấn công mục tiêu bằng sức mạnh hỗn mang. Nó trực tiếp gây sát thương 100% công kích. Nếu ở trạng thái dương, kỹ năng này sẽ chuyển thành Huyền Vô. Ở mỗi cấp độ của Lạc Ảnh sát thương sẽ được tăng lên(Cấp 2 – sát thương tăng 105%, Cấp 3 – sát thương tăng 110%, Cấp 3 – sát thương tăng 115%, Cấp 4 – sát thương tăng 115%, Cấp 5 – sát thương tăng 125%) 

Biến chiêu Huyền Vô sử dụng thần lực công kích mục tiêu gây sát thương cực lớn. Buff tăng 20% ở thanh hành động của đồng đội. Lực sát thương của Huyền Vô cũng phụ thuộc vào cấp như sau: Cấp 2 – Sát thương tăng 240%, Cấp 3 – Sát thương tăng 280%, Cấp 4 – Sát thương tăng 320%, Cấp 5 – Sát thương tăng 360%.

Đấu Chuyển

Vân ngoại Kính được sử dụng để chuyển đổi giữa trạng thái âm, dương. Giá trị sinh mệnh có thể bổ sung cho nhau.

Thi Phóng khi chuyển sang trạng thái dương sẽ tăng 100 điểm tốc độ cho người chơi. Mỗi khi sử dụng kỹ năng sẽ tiêu hao Quỷ Hỏa. 

Chiêu Hồi là trạng thái âm khi chuyển giá trị sinh mệnh. Cũng như Thi Phóng, nó sẽ cộng 100 điểm tốc độ, tiêu hao Quỷ Hòa.

Đối với Kính Trung Thế Giới sẽ giúp hồi máu. Tuy nhiên, nó không có tác dụng với SSR Ungaikyo Vân Ngoại Kính những vẫn chuyển hóa 50% giá trị hồi thành khiên buff trong 2 lần.

Vạn Ngạn Thanh Không

Khi tấn công vào team địch sẽ gây sát thương 131% tổng lực công kích. Sau đó, nó sẽ thả bông sen đen vào mục tiêu cụ thể được chỉ định gây 131% sát thương. Không chỉ vậy, chiêu thức 100% lấy đi Kính Hộ kéo dài hết vòng.

Kỹ năng này sẽ có sự thay đổi phụ thuộc theo từng cấp độ. Cụ thể:

  • Cấp độ 2: Mức sát thương có thể lên 135% lực tấn công
  • Cấp độ 3: Mức sát thương sẽ tăng lên và ở mức 139% sức tấn công
  • Cấp độ 4: Mức sát thương sẽ có thể lên tới 145% sức tấn công
Kỹ năng ở trạng thái âm của Vân Ngoại Kính
Kỹ năng ở trạng thái âm của Vân Ngoại Kính

Bộ kỹ năng SSR Ungaikyo Vân Ngoại Kính

Skill Vân Ngoại Kính được sử dụng dựa theo trạng thái âm hoặc dương. Nó được hiểu như là dạng tấn công hay phòng thủ. Khi vào trận, SSR Ungaikyo sẽ ở dạng âm mang PVE Ungaikyo deal 151% sát thương AOE và một cú đánh đơn thể sát thương 151%. 

Ngoài ra, nếu mất máu chỉ còn 10% thì sẽ được phân thành 4 chiêu đơn sát thương 604%. Nhờ sát công phá cực cao như vậy nên được người chơi sử dụng khi đi tiêu diệt boss.

Vân Ngoại Kính có hai trạng thái là âm dương bổ sung cho nhau. Sở hữu bộ kỹ năng này, bạn sẽ trở nên dễ dàng thắng trận hơn trong trò chơi Âm Dương Sư. Vì vậy, đừng bỏ qua bài viết trên của chúng tôi để nhận được những tuyệt kỹ hiệu quả nhất.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo thêm thông tin từ bài viết Tìm hiểu thông tin về Bo5 và các chế độ Bo1, Bo3 tại mục Esport của nhà cái Moto88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *