Tiêu Điểm Tướng Sylas | Cách Để Sylas Trở Nên Mạnh Nhất 

Những điểm nổi trội của tiêu điểm tướng Sylas
[addlink]

Trong đấu trường công lý, Sylas là một thế lực chắc chắn không thể coi thường tại các khu vực như đường đơn hay cánh rừng. Nổi tiếng ở Sylas chính là khả năng chiến đấu mạnh mẽ, hồi phục siêu nhanh và đặc biệt là hắn cướp đi chiêu cuối – được xem là vũ khí tối thượng nhất của đối thủ. Trong bài viết về tiêu điểm tướng Sylas mà Moto88 chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tận dụng toàn bộ sức mạnh Sylas. 

Sylas trong LOL là ai?

Tiêu điểm tướng Sylas là một tướng trong game Liên Minh Huyền Thoại. Khi được hóa thân thành Sylas, nhiệm vụ của người chơi là tung ra đòn tấn công ma thuật hắc ám, nhằm áp chế những kẻ dám chống lại người chơi bằng đất đá và thép lạnh. Dùng Quật Xích để tấn công và kết hợp với đòn đánh thường để xoáy xích Kháng Ma Thuật. 

Tiêu điểm tướng Sylas trong LOL tung ra đòn tấn công hắc ám
Tiêu điểm tướng Sylas trong LOL tung ra đòn tấn công hắc ám

Ưu nhược điểm của Sylas và cách khắc chế vị tướng này 

Mạnh mẽ là thế, nhưng tiêu điểm tướng Sylas hoàn toàn không phải bất bại. Hắn vẫn thua lane do chất tướng hay thua bởi sự chênh lệch tri thức giữa những người chơi. Chính vì vậy nên các kiến thức dưới đây Moto88 chia sẻ chắc chắn sẽ cực kỳ cần thiết giúp bạn sử dụng hoặc đối đầu với Sylas đều có thể làm tốt.

Điểm mạnh

 • Với sự trao đổi sát thương vô cùng tốt, đồng bộ với bộ kỹ năng
 • Trong giai đoạn đầu trận đấu thì dễ đè đầu đối thủ. 
 • Có lối chơi cực kỳ linh hoạt nhờ vào khả năng đoạt chiêu cuối của đối phương.

Điểm yếu 

 • Bộ kĩ năng định hướng khó mà để thuần thục hoàn toàn.  
 • Khi bị dính khống chế sẽ rất khó xoay sở. 
 • Không có sát thương ở khu vực diện rộng trừ khi sử dụng cướp chiêu cuối của địch. 

Khắc chế tiêu điểm tướng Sylas như thế nào?

Để khắc chế được gã đồ tể xiềng xích Sylas này người chơi hãy pick ngay cho mình trong trận đấu vị tướng mà có khả năng né chiêu thức cực tốt. Hoặc cũng có thể counter bộ kĩ năng mà tướng Sylas LOL sở hữu. Ngoài ra, việc lên cho mình các món trang bị đem hiệu ứng vết thương sâu, chắc chắn sẽ khiến cho Sylas phần nào bị hạn chế sức mạnh.

Những điểm nổi trội của tiêu điểm tướng Sylas
Những điểm nổi trội của tiêu điểm tướng Sylas

Cách tối đa hóa sức mạnh của Sylas 

Để có thể tối đa sức mạnh cho tướng Sylas, người chơi cần lưu ý những điều cơ bản sau:

Cách lên đồ cho Sylas

Lên một bộ đồ phù hợp cho tướng Sylas là một yếu tố cũng cực kỳ quan trọng để gia tăng sức mạnh của bạn cũng như để trở thành một AP chủ lực cho đội. Nhìn vào những đặc điểm của tiêu điểm tướng Sylas, chúng tôi khuyên người chơi nên tham khảo những phương án lên đồ từ những tuyển thủ chuyển nghiệp như sau:

 • Băng trượng vĩnh cửu: Meta Sylas – băng trượng vĩnh cửu đang có sức hút rất lớn trong những lần cập nhật sớm nhất của Garena. Sức mạnh của cây quyền trượng này đã được những streamer là tuyển thủ LOL chuyên nghiệp chứng minh. 
 • Giày pháp sư: Món đồ này có tác dụng gia tăng thêm cho Sylas khả năng dồn sát thương cùng với hiệu ứng xuyên kháng phép, cả tốc độ di chuyển. 
 • Quỷ thư Morello: Đây là món trang bị của các pháp sư, nhất là Sylas bởi khả năng khắc chế cực tốt các vị tướng đấu sĩ sở hữu khả năng hồi phục nhanh như Olaf,Mundo, Darius,…
 • Đồng hồ cát Zhonya: Đây chính là vị cứu tinh dành cho các vị pháp sư, hoàn toàn không thể thiếu trong các tình huống nguy hiểm nhất. 
 • Động cơ vũ trụ: Loại trang bị này sẽ cực kì phù hợp với tướng Sylas, khiến gia tăng thêm cho gã đồ tể này một lượng lớn về tốc độ di chuyển và giảm đi chỉ số thời gian. 
 • Mũ phù thuỷ Rabadon: Trang bị có khả năng đưa tới nhiều sức mạnh phép thuật nhất ở trong Liên Minh Huyền Thoại, khả năng gây sát thương được cải thiện mạnh cho tiêu điểm tướng Sylas. 
Trang bị ngọc và đồ giúp Sylas tối đa sức mạnh
Trang bị ngọc và đồ giúp Sylas tối đa sức mạnh

Cách chơi tiêu điểm tướng Sylas hiệu quả

Để chơi được tiêu điểm tướng Sylas, bạn cần chú ý một số thao tác cụ thể sau đây:

 • Cố gắng giữ năng lượng với mức vừa phải, chỉ khi có đủ bộ kỹ năng mới lao lên trao đổi.
 • Phải luôn đánh thường trong những pha trao đổi để có thể tối đa hóa lượng sát thương mà tướng Sylas LOL có thể gây ra.
 • Giữ kỹ năng W đến cuối cùng nhằm gây bất ngờ cho đối thủ, bởi khả năng hút máu trong kỹ năng W. 
 • Dùng R để cướp các chiêu cuối có tính chất đột biến cao ở trước giao tranh. Chỉ sử dụng khi mà kẻ địch không để ý tới bạn.
 • Dùng R để cướp được chiêu cuối đối thủ ngay trong giao tranh nếu như muốn gây đột biến ngay lập tức. Thế nhưng yêu cầu ở thao tác tay phải nhanh, để làm sao kẻ địch không kịp thời gian ứng biến.

Phép bổ trợ Sylas 

Với Sylas, tốc biến chính là phép bổ trợ không thể nào thiếu. Nhờ vào phép bổ trợ mới có thể đảm bảo được sự linh hoạt của gã đồ tể Sylas trong lối chơi. Ở vị trí phép bổ trợ thứ 2 thì người chơi có rất nhiều lựa chọn. 

Qua những thông tin mà Moto88 chia sẻ về tiêu điểm tướng Sylas. Chắc hẳn mọi người đã tích lũy thêm cho mình những thông tin, kinh nghiệm, kiến thức về vị tướng này rồi đúng không? 

Nếu như mọi người còn điều gì thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về các tựa game này. Hãy truy cập ngay vào mục Esport  tại Nhà cái Moto88 tìm kiếm những bài viết tương tự như Cách khắc phục lỗi không tải được Liên Minh Huyền Thoại và những lỗi thường gặp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *