Giới Thiệu Về Tiêu Điểm Tướng Rakan- Vị Tướng Siêu Hỗ Trợ

Tiêu điểm tướng Rakan có tính cách thất thường nhưng rất quyến rũ
[addlink]

Kể từ khi được ra mắt Rakan luôn nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Cùng với những kỹ năng hỗ trợ vô cùng tốt, là trợ thủ đắc lực của xạ thủ. Ấy vậy lại có không ít người vẫn chưa thực sự hiểu về tiêu điểm tướng Rakan. Chính vì thế bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về tướng hỗ trợ cực hot này.

Anh chàng quyến rũ Rakan là ai trong LOL?

Tiêu điểm tướng Rakan là một kẻ tính cách thất thường nhưng lại vô cùng quyến rũ. Là người gây rối nổi tiếng của Vastaya và đặc biệt Rakan còn là vũ sư chiến trường vĩ đại nhất trong lịch sử bộ tộc Lhotlan. Rakan luôn yêu thích cuộc sống phóng khoáng tự do, thích tụ tập đông người, bởi vậy khi nhắc đến anh người ta sẽ nghĩ ngay đến những bữa tiệc, lễ hội.

Nhưng ít người có thể biết được rằng anh là chiến hữu của Xayah, một kẻ có phần nổi loại nhưng lại luôn hết mình cho những ý tưởng anh ta coi là tuyệt vời.

Tiêu điểm tướng Rakan có tính cách thất thường nhưng rất quyến rũ
Tiêu điểm tướng Rakan có tính cách thất thường nhưng rất quyến rũ

Mẹo chơi tiêu điểm tướng Rakan tuyệt đỉnh

Rakan là một trong những tướng hỗ trợ được sử dụng nhiều nhất. Các game thủ đánh giá rất cao khả năng phòng thủ và các kỹ năng đỡ đòn hỗ trợ cho xạ thủ của Rakan. Vậy để có thể sử dụng Rakan sao cho phát huy toàn bộ công lực hãy tham khảo cách thức dưới đây.

Tiêu điểm tướng Rakan chơi đầu game sao cho hiệu quả

  • Bước đầu bạn cần phải nâng cấp Phi Tiêu Lấp Lánh- vũ khí của Rakan để câu dẫn đối thủ. Sau đó quay trở về hồi máu lại cho bản thân để có thể hỗ trợ tốt nhất cho xạ thủ. Khi câu dẫn đối thủ thành công, xạ thủ sẽ xuống tay tung đòn, việc của Rakan là quan sát chú ý đỡ các đòn hiểm bảo vệ xạ thủ. Đây là một kết hợp hết sức hoàn hảo và luôn mang lại hiệu quả.
  • Khi có cơ hội lên level 2 hãy nâng cấp Xuất Hiện Hoành Tráng. Thứ vũ khí này sẽ giúp Rakan có khả năng hất tung đối thủ sau đó cùng xạ thủ lao vào tấn công. Đặc biệt có thể dùng để hồi máu và gây sát thương cao trong lúc giao tranh.

Lưu ý cách chơi Rakan lúc giữa game để tăng khả năng chiến thắng

  • Lúc này tướng Rakan đã hoàn thành đủ các kỹ năng, bạn có thể lựa chọn giữa việc đi hỗ trợ đồng đội hoặc theo xạ thủ đi tiêu diệt kẻ thù.
  • Giày Cơ Động xuất hiện bạn cũng có thể chủ động di chuyển đảo lane. Vũ khí này còn giúp cho Rakan có thể né các đòn tấn công và kiểm soát được nguồn năng lượng của mình.

Chơi Rakan về cuối game

  • Tiêu điểm tướng Rakan có những kỹ năng vượt trội nhưng lại có lượng máu khá thấp. Chính vì thế để duy trì được tướng bạn không lên để Rakan mở cuộc giao tranh. Hãy sử dụng combo vũ khí đã nhận được ở đầu và giữa game để đánh trúng đối thủ.
  • Sau khi các kỹ năng được sử dụng hãy nhanh dùng Phi Tiêu để hồi máu sau đó nhanh chóng hồi máu cho đồng đội.
Mẹo chơi Rakan cuối game cho ai cần
Mẹo chơi Rakan cuối game cho ai cần

Bộ kỹ năng không thể thiếu của tiêu điểm tướng Rakan

Sức hút của Rakan nằm ở phần kỹ năng. Chính những điều đặc biệt này Rakan là một trong những vị tướng được nhiều người đánh giá cao. Chúng tôi đã tổng hợp đủ các kỹ năng của vị tướng này:

Tướng hỗ trợ Rakan cùng với Bộ Cánh Ma Thuật

  • Áo choàng của Rakan không chỉ đơn giản là vật trang trí mà nó được sử dụng như một chiếc khiên giúp chống đỡ đòn tấn công khiến kẻ thù phải điêu đứng. 
  • Vũ Điệu Tình Yêu: nếu Xayah là biến về thì Rakan sẽ là người tạo nên những vũ điệu tuyệt đẹp mê hoặc đối phương

Phi Tiêu Lấp Lánh

Tiêu điểm tướng Rakan có Phi Tiêu Lấp Lánh giúp phục hồi công lực cực nhanh. Ngoài ra nó còn gây ra sát thương cho địch và có thể tích trữ ma thuật cho Rakan. Qua một khoảng thời gian ngắn khi Rakan chạm vào đồng đội thì ma thuật sẽ được giải phóng và phục hồi máu cho đồng minh trong một phạm vi nhỏ.

Xuất Thân Hoành Tráng

Tướng hỗ trợ Rakan nhảy lên xuống và đáp đất rất điêu nghệ, tiếp đó anh ta lại bay lên và hất tung kẻ địch văng ra xung quanh, gây sát thương không hề nhẹ dành cho đối thủ.

Điệu Nhảy Tiếp Viện

Điệu Nhảy Tiếp Viện sử dụng khi đồng mình gặp khó khăn, Rakan sẽ xuất hiện tiếp sức và che chắn cho họ tránh được sức tấn công mạnh mẽ của kẻ thù. Sử dụng điệu nhảy này trong vòng 5s Rakan có thể sẽ không bị tổn thương, mất bất cứ một nguồn năng lượng nào.

Bộ Pháp Thần Tốc 

Với tốc độ di chuyển trong vòng 5s, áo choàng, yếm bùa của Rakan LOL thu hút khán giả ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Khả năng ứng biến nhanh vô cùng, chỉ cần tấm áo choàng chạm vào kẻ thủ có thể khiến hắn bị mê hoặc và gây ra lượng sát thương. Kẻ đối đầu với Rakan đầu tiên sẽ càng giúp cho tốc độ của anh gia tăng, nâng cao khả năng hỗ trợ tuyệt vời.

Bộ Pháp Thần Tốc- kỹ năng tiêu điểm tưởng Rakan cực mạnh
Bộ Pháp Thần Tốc- kỹ năng tiêu điểm tưởng Rakan cực mạnh

Trên đây là toàn bộ chúng tôi vừa giới thiệu về Rakan, về những kỹ năng và cách chơi như thế nào cho hiệu quả. Tiêu điểm tướng Rakan một trong những tướng hỗ trợ vô cùng xuất sắc, các bạn hãy thử chơi này nhé.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết trên chuyên mục Esport của trang chủ Fun88: Cách rời khỏi clan trong Liên Quân Mobile khi đã báo danh nhanh chóng nhất để có thể tham khảo các thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *