Tạo mạng LAN chơi Đế Chế – Cách chơi game Đế Chế qua mạng LAN 

Một số mẹo chơi đế chế chuẩn hay cho những người mới
[addlink]

Cách chơi game Đế Chế qua mạng LAN  Win 10 thường được nhiều anh em game thủ rất quan tâm. Hy vọng bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin về thao tác tạo mạng LAN chơi Đế Chế. Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp cho anh em một cách khác để chơi Aoe cùng bạn bè mà không cần kết nối mạng LAN .

So sánh việc chơi bằng mạng Lan và Internet

Mạng LAN  đang dần trở nên phổ biến, thế nên chúng ta không thể phủ nhận một số ưu điểm nhất định khiến nó. Được ra đời trước mạng Internet, do đó mạng LAN  độ hoàn thiện không thể cao bằng. Vì vậy anh em có thể nhận thấy các ưu và nhược điểm sau của mạng LAN khi chơi game Đế Chế bằng mạng LAN.

Ưu điểm

  • Việc kết nối mạng LAN chơi Đế Chế thường rất ổn định và có độ phản hồi cực nhanh. Bởi người chơi sẽ sử dụng hệ thống dây cáp trực tiếp từ nguồn mạng đến máy nên không xảy ra hiện tượng giật lag. Kết nối này giúp người chơi không bị gián đoạn khi giao tiếp với nhau. Trong khi, mạng Internet thường rất kém ổn định và có thể bị quá tải nếu số lượng người chơi lớn. 
  • Một ưu điểm khác khi tạo mạng LAN chơi Đế Chế là không mất quá nhiều chi phí. Vì là kiểu kết nối đời cũ nên kiểu mạng LAN  sẽ không yêu cầu bạn chi những khoản lớn cho những công cụ đắt tiền. Còn mạng Internet yêu cầu phải có thiết bị hiện đại hơn để kết nối không dây gây tốn kém.

Nhược điểm

  • Khuyết điểm lớn nhất khi tạo mạng LAN chơi Đế Chế so với Internet là tốn nhiều dây. Đặc biệt số máy kết nối càng nhiều thì sẽ dùng càng nhiều dây.
  • Số lượng người chơi kết nối hạn chế và khá ít do mỗi modem mang LAN  chỉ kết nối tối đa 10 máy, ít hơn so với Internet. Hơn nữa anh em kết nối mạng LAN chơi Đế Chế cần có một máy chủ đủ mạnh để có thể quản hết tất cả các máy khác.
Việc tạo mạng Lan chơi đế chế có nhiều ưu điểm vượt trội khi so sánh với Internet
Việc tạo mạng Lan chơi đế chế có nhiều ưu điểm vượt trội khi so sánh với Internet

Cách cài mạng Lan chơi Đế Chế WIN 7,8,10

Sau khi tạo mạng LAN chơi Đế Chế, anh em có thể thoải mái chơi game cùng bạn bè. Sau đây là hướng dẫn cụ thể về cách kết nối với nhau khi chơi Đế Chế qua mạng LAN . Anh em cần lưu ý vì đây là hướng dẫn dựa trên nền tảng Win 10 là chủ yếu. 

Để tạo mạng LAN chơi Đế Chế và chơi game qua mạng LAN win 10, anh em cần thực hiện những thao tác sau:

  • Mở kết nối mạng thông qua thiết lập Open Network and Sharing Center. Anh em có thể tìm thấy mục này tại góc phải màn hình máy tính. Sau đó hãy bấm chuột phải vào biểu tượng đấy để thấy mục kết nối của anh em. 
  • Tiếp đến trong giao diện trên, anh em hãy tìm chọn mục Ethernet. Khi Ethernet Status hiện lên anh em sẽ cần tìm chọn mục Properties để đi đến cài đặt IP.
  • Tiếp tục nhấp vào mục Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4), lúc này anh em cần thao tác liên quan đến thay đổi IP và tốt nhất anh em hãy cẩn thận.
  • Tích vào ô Use the following IP address rồi anh em hãy thay đổi IP address; Subnet mask và Default gateway.

Sau đây là các số IP anh em cần thay đổi: IP address: 192.168.0.2, Subnet mask: 255.255.255.0, Default gateway: 192.168.0.1.

Hướng dẫn tạo mạng Lan chơi Đế Chế đơn giản, hiệu quả
Hướng dẫn tạo mạng Lan chơi Đế Chế đơn giản, hiệu quả

Mẹo chơi Đế Chế hay nhất cho người mới

Nếu anh em mới chơi game Đế Chế bằng mạng LAN thì đừng bỏ qua 3 mẹo sau đây:

Học thuộc toàn bộ phím tắt trong game Đế Chế

Việc sử dụng phím tắt sẽ giúp anh em có thể rút ngắn được thời gian thực hiện thao tác và tạo nên một chiến thuật hợp lý, nhanh chóng. Đây cũng là một trong những mẹo chơi giúp tỷ lệ thắng được cao hơn khi tạo mạng LAN chơi Đế Chế

Nhận biết các loại nhà có trong game  Đế Chế

Mỗi loại nhà trong game đều mang một chức năng và công dụng khác nhau, nên anh em cần tìm hiểu rõ đặc điểm của từng loại nhà thì mới áp dụng vào lối chơi hiệu quả. Trong game có tất cả 11 loại nhà bao gồm: BA, BG, BS, BM, BC, BP, BN, BL, BE, BY và cuối cùng là BK.

Tìm hiểu các Loại Quân Cơ Bản

16 quốc gia trong game Đế Chế tương ứng với 16 quân trong Đế Chế. Chúng đều có một thời kỳ hùng mạnh và những ưu thế lẫn nhược điểm được đưa vào game rất chính xác và. Việc của anh em là việc sử dụng các quân trong game Đế Chế đòi hỏi tính chiến thuật rất cao và đặc biệt khi chơi theo đồng đội. 

Một số mẹo chơi đế chế chuẩn hay cho những người mới
Một số mẹo chơi đế chế chuẩn hay cho những người mới

Bên cạnh cách tạo mạng LAN chơi Đế Chế trên anh em cũng có thể dùng kiểu kết nối trực tiếp giữa các máy. Kiểu kết nối này chỉ dùng khi có 2 máy đơn và anh em chỉ cần dùng một dây cáp đã bấm chéo cáp hai đầu. Có thể thấy cách chơi Đế Chế online qua mạng LAN  Win 10 có vẻ không phức tạp như anh em nghĩ. 

Cuối cùng chúng tôi muốn chúc anh em có những phút giây thư giãn vui vẻ. Và đừng quên theo dõi chuyên mục Esport tại trang chủ Moto88 để đọc thêm bài viết thú vị: Cách sửa lỗi Rules Of Survival PC hiệu quả nhất mọi người chơi nên biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *