Thông tin mới nhất về Rồng Ngàn Tuổi không thể thiếu trong Liên Minh Huyền Thoại

Thứ tự xuất hiện của các rồng 
[addlink]

Nếu bạn là một người chơi lâu năm của tựa game nổi tiếng Liên Minh Huyền Thoại thì sẽ không còn quá xa lạ với chủ đề này. Rồng ngàn tuổi là một biểu tượng chung kết thế giới nói riêng. Khi mà trong giải đấu quốc tế năm 2020. Rồng ngàn tuổi đã được thiết kế hiệu ứng 3D và đã có một màn xuất hiện độc lạ trước ngày mạc.

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về chú rồng được coi là biểu tượng không thể thay thế của LOL này nhé.

Rồng Ngàn Tuổi là gì?

Rồng ngàn tuổi có thể được coi là một siêu quái vật ở trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Khi đội nào tiêu diệt được quái thú này, ngay lập tức 5 thành viên của đội đó sẽ được kích hoạt kỹ năng sát thương chuẩn lên đối thủ. Đây là một loại bùa sẽ được tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn.

Khi sở hữu bùa lợi mà rồng ngàn tuổi mang lại, tất cả các điểm cộng cũng như chỉ số của những người chơi tham gia tiêu diệt rồng sẽ được cường hóa lên khá là cao, khoảng tầm 45 điểm cho mỗi tướng. Tuy nhiên bùa lợi rồng sẽ chỉ có tác dụng lên các vị tướng đối thủ. Trụ và lính sẽ không được hưởng.

Một lưu ý cũng như là lợi thế cho những người chơi sở hữu bùa lợi rồng ngàn tuổi. Các loại hình nguyên tố mà đội bạn tiêu diệt bởi những chú rồng trước đó, trước khi xuất hiện rồng ngàn tuổi sẽ đều được cộng dồn tiếp. Và theo như một so sánh bởi các cao thủ, bùa lợi rồng không khác gì bùa lợi 3r.

Đôi nét về quái thú rồng ngàn tuổi 
Đôi nét về quái thú rồng ngàn tuổi

Những loại Rồng khác trong LOL

Trước khi có sự ra đời của rồng ngàn tuổi thì khu vực hang rồng sẽ thuộc quyền kiểm soát của các chú rồng hệ khác. Được chia làm bốn hệ chính và các hệ sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong mỗi trận đấu. Mỗi hệ của các chú rồng sẽ cho người chơi những sức mạnh nguyên tố khác nhau. Bạn có thể tham khảo ngay các loại Rồng Ngàn Tuổi phổ biến ngay sau đây:

Rồng Gió – Rồng Đất

Đầu tiên không thể không kể đến sự góp mặt của rồng gió. Như với tên gọi, khi tiêu diệt rồng hệ tộc này, người chơi sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển vĩnh viễn. Và khi trận đấu có 2 chú rồng gió trở lên, địa hình của bản đồ sẽ bắt đầu thay đổi, có những khu vực giúp người chơi có thể gia tăng tốc độ.

Chú rồng tiếp theo mà cung cấp cho các người chơi một lượng giáp đó chính là rồng đất. Được cung cấp một lượng giáp ổn định khi không chịu sát thương. Cũng tương tự như rồng gió, khi có trên 2 rồng đất thì địa hình sẽ biến đổi có thêm nhiều đất đá trong rừng.

Rồng Nước – Rồng Lửa

Rồng nước sẽ cung cấp cho các game thủ khả năng hồi máu, đây là lợi thể cực kỳ lớn dành cho các game thủ chơi đỡ đòn. Với sự xuất hiện của rồng nước, địa hình sẽ cho người chơi thêm bụi cỏ để lẩn tránh cũng như sắp xếp chiến thuật hợp lý hơn.

Rồng lửa là một trong những con rồng huyền thoại nhận được rất nhiều sự yêu thích của người chơi. Với khả năng gia tăng sức mạnh vật lý cũng như sức mạnh phép thuật. Đây là một trong những con rồng quyết định thắng thua của trận đấu.

Tất tần tật các loại rồng trong LMHT 
Tất tần tật các loại rồng trong LMHT

Thứ tự tiêu diệt Rồng trong LMHT

Bên trên đã cho người chơi một cái nhìn tổng quan về các chú rồng trước khi rồng ngàn tuổi xuất hiện. Tiếp theo hãy cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết từng sức mạnh mà chúng cung cấp cho các game thủ nhé.

Rồng gió

Khi tiêu diệt rồng gió, toàn đội sẽ được gia tăng tốc độ di chuyển theo từng cấp độ khác nhau. Rồng gió sẽ là ưu điểm lớn dành cho những người chơi đi rừng và hỗ trợ.

Rồng đất

Sẽ cung cấp cho các game thủ một lượng giáp ổn định cũng như sát thương lên trụ và lính. Loại rồng này sẽ giúp người chơi có thể kiểm soát được trận đấu tốt hơn các loại rồng khác.

Rồng nước

Cung cấp khả năng hồi máu cho tất cả các vị tướng. Nội tại hồi máu và hồi năng lượng của rồng nước sẽ được kích hoạt khi mà người chơi không bị chịu sát thương từ kẻ địch trong khoảng 10 giây.

Rồng lửa

Quan trọng bậc nhất trong 4 loại rồng. Gia tăng khả năng gây sát thương từ vật lý, phép thuật. Người chơi sẽ thấy rõ ràng sát thương của rồng lửa ở giai đoạn cuối trận.

Rồng ngàn tuổi

Loại rồng được coi là có bùa lợi ngang hàng với bùa của 3r. Tăng tổng tất cả các chỉ số cho đội nào tiêu diệt được rồng ngàn tuổi. Kèm theo đó là các tác dụng của những bùa lợi rồng trước đó mang lại.

Thứ tự xuất hiện của các rồng 
Thứ tự xuất hiện của các rồng

Bài viết trên đã cung cấp đôi nét về toàn bộ Rồng ngàn tuổi. Mong rằng qua bài viết này các độc giả sẽ có thêm kiến thức cũng như cách ăn rồng hiệu quả nhất cho mình và đội hình.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các trò chơi sản hoặc sản phẩm tương tự có thể tham khảo qua Hướng dẫn giải quyết việc tập tin game đã bị thay đổi Fo4 tại danh mục Esport  của nhà cái Moto88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *