Cách nhận biết việc Pubg Bảo Trì chính xác nhất cho game thủ 

Game Pubg Mobile là gì?
[addlink]

Có rất nhiều những thứ mới lạ và thú vị ở game Pubg. Tuy nhiên, đối với trò chơi nào thì cũng vậy, việc diễn ra quá trình bảo trì là điều mà không ai mong muốn cả. Nó khiến cho việc trải nghiệm game của chúng ta bị gián đoạn. Vậy bạn có biết cách nhận biết Pubg bảo trì không? Cùng Moto88 giải mã nhé.

Game Pubg Mobile là gì? 

Game Pubg Mobile hay còn được gọi với một tên khác là Playerunknown’s Battlegrounds. Đây là một loại game bắn súng và sinh tồn.  Trong game thì sẽ có hai chế độ là: Solo cá nhân và bắn theo team. 

Đối với hình thức solo cá nhân, trò chơi này sẽ xoay quanh chính cuộc đối đầu của người chơi đối với cả 99 người chơi khác ở trên một chiến trường. Người chơi sẽ phải tự mình đi tìm các trang bị và vũ khí hay vật dụng cần thiết cho cuộc chiến sinh tồn này.

Đối với hình thức chơi theo team, một team ở Pubg sẽ được mặc định từ 2 người chơi trở lên và có số người tối đa là 4 người để có thể tham gia cuộc chiến sinh tồn. 

Trò chơi Pubg này đòi hỏi phải có một kĩ năng thật khéo léo, thông minh và phải biết tận dụng tối đa các loại vũ khí mình có để chiến đấu trở thành người cuối cùng sống sót. 

Nếu như chỉ là một trận chiến sinh tồn bình thường thì có lẽ khá đơn giản. Chính vì vậy mà trò chơi này đã thiết lập các chướng ngại vật là những hình tròn giới hạn. Vì thế, bạn cần phải liên tục di chuyển không được cố định hay là chỉ ấn nấp một chỗ.

Dạo gần đây, hệ thống đang thường xuyên bảo trì trò chơi Pubg để đem lại cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất. 

Game Pubg Mobile là gì?
Game Pubg Mobile là gì?

Những dấu hiệu cho biết việc bảo trì của Pubg 

Tính đến thời điểm bây giờ thì chắc hẳn phải có rất nhiều game thủ của dòng game bắn súng sinh tồn game Pubg Mobile cảm thấy vô cùng khó chịu vì Pubg bảo trì thường xuyên. Vấn đề bảo trì trò chơi Pubg là một vấn đề được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là vào các buổi tối, đây là thời gian có rất nhiều game thủ đăng nhập vào trò chơi Pubg để chơi nhưng lại không thể truy cập vào game được vì sự bất tiện này.

Đặc biệt là thời gian dạo gần đây thì lịch game Pubg đang bảo trì ngày càng trở nên dày đặc và xảy ra nghiêm trọng hơn rất nhiều khi nhiều game thủ đang tích cực làm nhiệm vụ của mình ở trong chuỗi sự kiện. Tuy là quá trình làm nhiệm vụ thì không phải là quá lâu nhưng nó làm cho game thủ mất thời gian dài để có thể đăng nhập vào trận đấu của mình.

Dấu hiệu khi Pubg bảo trì
Dấu hiệu khi Pubg bảo trì

Làm thế nào để khắc phục khi Pubg bảo trì?

Vậy thì làm thế nào để khắc phục trong khi Pubg bảo trì? Dưới đây là 2 cách để khắc phục vấn đề bảo trì nan giải của game Pubg đang bảo trì. 

Cách để khắc phục game PUBG PC đang bảo trì qua Garena Install

Để khắc phục được tình trạng game Pubg Pc đang bảo trì qua Garena Install, những game thủ có thể thực hiện các bước hướng dẫn như sau:

  • Bước 1: Trong bước đầu tiên trong việc khắc phục Pubg bảo trì game thủ hãy gỡ chương trình Garena Plus ra khỏi máy của mình nhờ đường dẫn C:Program Files (x86) Garena Plus sau đó chọn thư mục uninst.exe.
  • Bước 2: Chờ trong ít phút để nhận được phản hồi thông qua một hộp thoại và sau đó bạn chọn vào ô 1 là “No”.
  • Bước 3: Sau khi đã hoàn tất các quá trình gỡ bỏ thì bạn sẽ bắt đầu cài đặt lại ứng dụng Garena. Sau khi đã hoàn tất các bước trên thì game thủ cần phải tìm chọn game Pubg Pc đang bảo trì rồi tiến hành thao tác cập nhập lại hệ thống.

Cách để khắc phục PUBG đang bảo trì thông qua Garena PC

Garena PC là một phiên bản hoàn toán mới và giúp cộng đồng game thủ có thể cập nhật được rất nhiều thông tin, tin tức mới nhất và dễ dàng giao lưu được với bạn bè có chung một niềm đam mê ở khắp mọi nơi trên toàn quốc. Đồng thời thì Garena PC có thể khắc sửa và sửa chữa  được rất nhiều những vấn đề về bảo trì Pubg mà game thủ đang gặp phải. Bạn có thể thực hiện theo các bước sau để khắc phục Pubg bảo trì:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của garena rồi tải Garena PC về máy của mình.
  • Bước 2: Tiếp theo hãy tiến hành cài đặt lại Pubg với garena PC rồi cập nhật lại chúng.
  • Bước 3: Đối với cả trường hợp mà Garena PC không thể nhận diện được các thư mục thì game thủ cũng có thể sử dụng các thao tác thủ công bằng việc nhấn vào ô góc bên trái hộp thoại rồi chọn đường dẫn đưa đến Folder cài đặt. Sau đó tiếp tục nhấn vào mục Pubg, vấn đề bảo trì Pubg đã được giải quyết. 
  • Bước 4: Nhấn chọn vào hình mũi tên ở bên góc trái rồi chọn ô “Sửa”. Lưu ý rằng là hãy tắt trò chơi trước khi thực hiện thao tác fix lỗi hay là update. Cạnh đó, nếu như thấy hệ thống thông báo là Pubg đang chạy thì cần phải thoát ngay ở trong phần Task Manager để tránh được các trường hợp chạy ẩn mà game thủ không biết.
Cách khắc phục khi Pubg bảo trì
Cách khắc phục khi Pubg bảo trì

Trên đây là cách nhận biết việc Pubg Bảo Trì chính xác nhất cho game thủ, hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ biết thêm nhiều thông tin về vấn đề bảo trì của Pubg. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các bài viết khác ở mục Esport của nhà cái Moto88 để có thêm thật nhiều thông tin như: Giới thiệu về Tiêu điểm tướng Pike trong Liên Minh Huyền Thoại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *