Top Những Clan Nổi Tiếng Trong Pubg Mobile Qua Mọi Thời Đại 

Những clan nổi tiếng trong pubg mobile sẽ đem lại cho bạn rất nhiều những lợi ích khác nhau
[addlink]

Nếu như bạn là một người đam mê thể loại game đối kháng thì nhất định bạn đã từng được biết đến những clan nổi tiếng trong pubg mobile. Tuy nhiên phải làm cách nào để tạo ra điểm nhấn, điểm hấp dẫn, vào được những hội nhóm số một hiện nay thì chính là nội dung mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho người chơi trong bài viết dưới đây.

Cách tạo Clan trong Pubg Mobile đơn giản nhất 

Hiện nay, những clan nổi tiếng trong pubg mobile xuất hiện khá nhiều với những điểm nhấn đặc trưng riêng . Để có thể tạo nên một hội, người chơi cần phải đảm bảo các yếu tố như số lượng thành viên, đối tượng người chơi, kỹ năng của từng nhân vật trong đội. Bạn có thể tạo hội nhóm bằng cách bước sau:

  • Bước 1: Để có thể tạo một nhóm thì bạn cần 50.000 vàng.
  • Bước 2: Chọn Create Clan, chọn name, chọn quốc gia sở phần Region.
  • Bước 3: Sau khi hoàn thành nhấn ok để khởi động clan.
Có rất nhiều cách khác nhau để lập Clan PUBG
Có rất nhiều cách khác nhau để lập Clan PUBG

Ưu điểm khi tham gia Clan Pubg 

Việc tham gia clan Pubg có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn không ngờ tới:

  • Khi tham gia vào những clan nổi tiếng trong pubg mobile bạn sẽ được hướng dẫn một cách chi tiết về phương pháp chơi, cách thức sao cho nhanh lên cấp nhất. Ở những hội nhóm vượt trội sẽ có rất nhiều những thành viên gạo cội, có kinh nghiệm và kỹ năng. Đây sẽ là những đối tượng có thể hỗ trợ người chơi trong quá trình sử dụng game.
  • Đặc biệt hơn cả khi tham gia vào những nhóm nổi tiếng bạn sẽ có cơ hội giao tiếp với rất nhiều nhân vật đặc biệt quan trọng của cổng game. Đây chính là nơi cung cấp những thông tin về giải thưởng, ưu đãi.
  • Đi một mình cũng được nhưng sẽ chậm và không chắc bằng việc đi cùng hội nhóm. Đồng đội sẽ giúp bạn có thêm nhiều kỷ niệm, kỹ năng hơn. Đặc biệt tiếp xúc với nhiều người sẽ làm tăng khả năng nói chuyện của bạn. Việc giao tiếp sẽ tốt hơn và giúp người chơi có thêm nhiều mối quan hệ trong game.
Những clan nổi tiếng trong pubg mobile sẽ đem lại cho bạn rất nhiều những lợi ích khác nhau
Những clan nổi tiếng trong pubg mobile sẽ đem lại cho bạn rất nhiều những lợi ích khác nhau

Làm thế nào để tham gia Clan?

Khi tham gia vào những những clan nổi tiếng trong pubg mobile thì bạn sẽ được hưởng rất nhiều những lợi ích từ đơn vị đó. Vì có rất nhiều những ưu đãi đặc biệt cho nên rất nhiều đối tượng muốn trở thành thành viên. 

Trên thực tế không phải ai cũng có thể trở thành người đồng hành cùng các hội nhóm. Bởi bạn muốn làm đồng đội với họ cần phải có rất nhiều những điều kiện cần và đủ. 

Ở từng nhóm khác nhau sẽ có những yêu cầu nhất định về đối tượng người chơi. Các game thủ cần phải đáp ứng được đầy đủ các yếu tố của từng nhóm cụ thể. Đặc biệt, bạn cũng cần phải có kỹ năng chiến đấu tốt và những điểm đặc trưng riêng.

3 Clan Pubg Mobile đình đám mà bạn nên biết 

Nếu như bạn đã có đủ những điều kiện, hiểu được lợi ích của việc tham gia hội nhóm mà chưa tìm được địa chỉ nào phù hợp thì những nội dung dưới đây sẽ là những thông tin người chơi không thể bỏ qua. Dưới đây chính là những clan nổi tiếng trong pubg mobile hàng đầu.

Hanoi Team

HanoiTeam là một trong số những clan nổi tiếng trong pubg mobile. Đây là hội nhóm được thành lập vào tháng 11 năm 2018. Đến thời điểm hiện tại có thể nói team đã hoạt động khá sôi nổi và có tất cả là 13 đơn vị nhỏ tương đương với 500 thành viên.

Cả các nhân vật trong nhóm đều có ký hiệu đầu là chữ HNT. Vì đã hoạt động được một thời gian dài cho nên hội này cũng thường xuyên có những buổi gặp mặt, giao lưu. Thường ở trong những dịp đặc biệt đó thành viên tham gia sẽ dao động từ khoảng 50 người đến 70 người

SEAL Team

Nếu nhắc đến những clan nổi tiếng trong pubg mobile thì nhất định không thể bỏ qua SEAL Team. Cũng được thành lập từ năm 2018 cho đến nay hội cũng đã lớn mạnh có những ưu điểm vượt trội hơn cả. Một bộ phận không hề nhỏ nhận hộ trợ người chơi mới trong đội là nhân vật tầm cỡ. Nhóm có rất nhiều trụ cột, khả năng và kỹ năng đều đạt từ trình độ đẳng cấp.

Super Star

Super Star cũng là một trong số ít những clan nổi tiếng trong pubg mobile và là niềm mơ ước của rất nhiều game thủ. Khi tham gia vào hội nhóm này bạn sẽ được cung cấp rất nhiều những thông tin hữu ích, được hướng dẫn bởi những người chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm.

Đặc biệt, với quá trình hoạt động và hình thành trong một thời gian dài, từ lúc game mới bắt đầu có mặt trên thị trường đây sẽ là một trong số những đơn vị có thể cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Đã có rất nhiều thành viên của hội nhóm được gia nhập vào quá trình phát triển, hoàn thiện thể loại game này.

Hiện có rất nhiều những clan nổi tiếng trong pubg mobile
Hiện có rất nhiều những clan nổi tiếng trong pubg mobile

Những clan nổi tiếng trong pubg mobile trên đều là những địa chỉ uy tín mà bạn hoàn toàn có thể tham gia. Nếu như bạn quan tâm đến bất kỳ một thông tin nào chúng tôi cung cấp bên trên thì có thể liên hệ trực tiếp với sân chơi Moto88 hoặc qua phần Esport với một số bài viết như Bật mí câu trả lời cho thắc mắc ID nhân vật Liên Quân là gì ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *