Hướng dẫn cách chơi Dr Mundo rung gánh team hiệu quả nhất

Phong cách trâu bò đi rừng - Mundo 
[addlink]

Trong game Liên Minh Huyền Thoại có khá là nhiều các vị tướng khác nhau. Mỗi một vị tướng sẽ có những vai trò cũng như nhiệm vụ riêng. Và cũng sẽ có những vị tướng có những lối chơi độc lạ, từ đi đường trên chuyển thành các đường đa dạng khác. Một trong những vị tướng hot nhất trong bản cập nhật hiện nay có thể kể đến là Mundo rung. Trong bài viết dưới đây, làm thế nào để có thể tối ưu hóa cách chơi cũng như cách di chuyển của vị tướng này trong LOL nhé.

Ưu và nhược điểm của Mundo

Có lẽ tựa game liên minh huyền thoại đã không còn qua xa lạ đối với tất cả những người chơi yêu thích game online. Tới với sản phẩm game dành cho nhiều người chơi này, các game thủ có thể tự do lựa chọn những vị tướng mà bản thân mình yêu thích, từ đó có thể tham gia trên chiến trường và tiêu diệt đối thủ. 

Trước tiên muốn đánh bất kì một vị tướng nào thì ắt hẳn việc đầu tiên mà ta cần làm đó là tìm hiểu chi tiết về vị tướng đó. Mundo rung cũng vậy, đây là một vị tướng khá là dễ chơi ở khu vực đường trên. Tuy nhiên khi mang đi rừng thì sẽ lại là một cách chơi khác, làm thế nào để farm được rừng mà lại vừa có thể gank được cho đội.

Ưu điểm

Mundo rung là một vị tướng khá dễ chơi cũng như điều khiển. Nếu bạn là một người mới chơi tập đi rừng hoặc đường trên, đừng bỏ qua vị tướng này. Mang trong mình khả năng chống chịu vô cùng trâu bò, kèm theo đó chính là khả năng hồi máu vô cùng ấn tượng của vị tướng này.

Có thể nói rằng Mundo rung là một vị tướng khá là yếu và không cơ động ở giai đoạn đầu trận đấu. Chính vì vậy mà thời gian đầu Mundo sẽ cần phải chăm chỉ farm lính. Hoặc là cần phải kêu gọi đồng đội lên trợ giúp hỗ trợ giai đoạn đầu trận đấu. 

Đến giai đoạn giữa cũng như là cuối trận, khi đã có cho mình những món đồ trấn phái của bản thân thì việc giết vị tướng này không hề dễ dàng. Với chiêu thức hồi máu vô cùng khó chịu của bản thân. Vị tướng này có thể đầy lại cây máu của mình bất cứ lúc nào mà hắn muốn.

Nhược điểm

Tướng nào khi có ưu điểm đương nhiên sẽ đi kèm với nhược điểm. Và với Mundo rung cũng vậy. Vì là một tướng tank đỡ đòn nên hầu như bộ chiêu thức của vị tướng này không có quá nhiều sát thương. Sát thương chủ yếu sẽ được tính bởi những món trang bị mà hắn ta lên, điển hình là áo choàng lửa.

Nhược điểm thứ hai mà cần phải kể đến của vị tướng này có lẽ đó là độ cơ động.

Nếu bạn không may gặp những vị tướng có khả năng ra vào linh hoạt trong giao tranh, hoặc là các xạ thủ có chiêu di chuyển. Thì Mundi rất có khả năng bị kẻ địch hit and run, rất dễ bị chết ngược.

Phong cách trâu bò đi rừng - Mundo 
Phong cách trâu bò đi rừng – Mundo

Cách lên đồ cho Mr. Mundo

Đối với Mundo rung thì người chơi game có rất nhiều các cách để lên đồ khác nhau. Từ những lối chơi đỡ đòn chống chịu truyền thống, cho đến lối chơi Mundo lên full trang bị pháp sư. Mỗi một cách, phương pháp lên đồ sẽ giúp Mundo có cho mình những lựa chọn cách chơi khác nhau.

Mundo rung lên trang bị đỡ đòn

Với phong cách lên đồ truyền thống này. Khi vào giao tranh, có thể coi vị tướng này như một bệ đá cổ di động. Không ai có thể đánh được chết vị tướng này, đặc biệt là ở những giai đoạn cuối trận. Một số món đồ người chơi nên tham khảo.

 • Khiên thái dương.
 • Giáp tâm linh. 
 • Khiên băng.
 • Giáp gai.
 • Giày thủy ngân.
 • Thú tượng thạch giáp.

Mundo rung lên trang bị pháp sư

Nếu bạn lựa chọn phong cách chơi nhấp nhả cho vị tướng này. Thay vì là một đỡ đòn chính hiệu thì giờ đây, Mundo đi rừng AP sẽ cần phải lựa chọn hợp lý lúc ra vào giao tranh.

 • Mặt nạ thống khổ.
 • Mũ phù thủy.
 • Giày pháp sư.
 • Trượng pha lê.
 • Đồng hồ cát.
 • Giáp thiên thần.
Các trang bị trấn phái Mundo 
Các trang bị trấn phái Mundo

Hướng dẫn chơi Mundo đi rừng

Để bắt đầu công cuộc dành cho Mundo rung khi vào trận đấu, game thủ tiến hành mua trang bị đi rừng. Tiếp theo là vòng rừng mà Mundo đi rừng cần ăn cho mình đó là từ bùa đỏ. Sau khi đến lv3, Mundo đi rừng có thể tiến ra cua ở sông và ăn cua. Yếu tố này sẽ giúp bạn cũng như người chơi có thể kiểm soát tốt khu vực bản đồ.

Từ giai đoạn lv5 trở đi, hãy tiến hành hỏi thăm hoặc đi gank các đường khác nhiều hơn. Người chơi Mundo đi rừng hay sẽ là người chơi có thể đọc được lối di chuyển cũng như là thế lính của đội địch.

Chi tiết hướng dẫn Mundo rung LOL 
Chi tiết hướng dẫn Mundo rung LOL

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn độc giả chi tiết cũng như lối lên trang bị cho vị tướng Mundo rung. Mong rằng qua bài viết này, người chơi có thể thực hiện thành công meta này.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các trò chơi sản hoặc sản phẩm tương tự có thể tham khảo qua Tìm hiểu thông tin về Bo5 và các chế độ Bo1, Bo3 tại danh mục Esport  của nhà cái Moto88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *