Tìm Hiểu Cách Chơi Mundo Đi Rừng Nhanh Nhất Giúp Gánh Team Hiệu Quả

Mẹo lên đồ cho tướng Mundo đi rừng
[addlink]

Về cơ bản, việc lên cấp độ sớm khi Mundo đi rừng luôn là điều cần thiết với mọi tướng. Bởi chênh lệch về cấp độ sẽ giúp bạn dễ dàng đi rank hơn, dễ dàng vượt trội khi tay đôi với đối thủ hơn và tạo ảnh hưởng cho trận đấu tốt hơn. Nếu bạn đang tìm hiểu cách đi rừng nhanh nhất giúp gánh team hiệu quả thì bài viết này là dành cho bạn.   

Bảng ngọc bổ trợ tướng Mundo ở những vị trí khác nhau 

Cùng với việc nâng cấp các tướng trong game thì bảng ngọc bổ trợ tướng Mundo ở các vị trí khác nhau sẽ giúp bạn có những chiến thuật đánh hiệu quả.

Vị trí Top

Bảng ngọc bổ trợ tướng Mundo đi rừng cho vị trí Top thường dành cho những tướng như: Jayce, Akali, Jarvan IV,… Đây là những vị tướng có khả năng sốc dame mạnh.

 • Nhánh chính: Khi tung các đòn đánh hay sử dụng 3 kỹ năng lên đối thủ thì tỷ lệ sát thương lên tướng địch là rất cao.
 • Nhánh phụ: Khi sử dụng đồng thời 2 chức năng thăng tiến sức mạnh và thiêu rụi sẽ giúp việc dồn dame có hiệu quả hơn. Ngoài ra, để hồi máu và trao đổi chiêu thức để hạ gục đối phương bằng cách chọn vị máu hoặc đắc thắng.

Vị trí SP 

Đối với vị trí SP bảng ngọc bổ trợ cho vị trí sẵn sàng tấn công và chinh phục khiến đối thủ phải khóc thét khi áp dụng với những tướng mạnh như: Jax, Gnar, Irelia, XinZhao,…

 • Nhánh chính: Đối với nhánh này bạn sẽ có 2 quyền lựa chọn. Nếu bắt đầu game bạn chọn “sẵn sàng tấn công” thì sẽ có những đòn tấn công theo hướng dồn dame cực mạnh. Còn ngược lại, nếu bạn chọn “chinh phục” thì sẽ được trao đổi chiêu thức với các tướng SP cực mạnh.
 • Nhánh phụ: Từng vào mục đích tấn công bạn có thể bảo vệ team bằng cách chuyển lượng máu thành lá chắn. Ngoài ra, bạn có thể chống chịu việc trao đổi chiêu thức bằng cách chọn nhánh phụ kiên định.

Vị trí Tank 

Vị trí Tank bổ trợ tướng Mundo sử dụng “Quyền năng bất diệt” vì đòn đánh tiếp theo trong 4 giây sẽ gây thêm sát thương và hồi cho bạn rất nhiều máu. Đây sẽ là một chức năng cần thiết cho những tướng đấu sĩ có kỹ năng đi rừng tốt trong Liên Minh Huyền Thoại như : Ornn, Cho’Gath, Fiora, Shin, Darius, Malphite …

 • Nhánh chính gồm:
 • Dư chấn: Khi khống chế kẻ địch, tăng khả năng chống chịu và sát thương của bản thân.
 • Kiểm soát: Giúp hồi máu cho đồng đội trong khi hạn chế khả năng của tướng địch
 • Kiểm soát trạng thái: Nhận 8 Giáp và Kháng phép sau 10 phút. Và tăng tổng lượng giáp và kháng phép lên 5%
 • Ngọn gió thứ 2: Hồi phục một lượng máu theo thời gian sau khi nhận sát thương từ tướng địch
 • Nhánh phụ: Phép thuật
 • Cầu hư không: Nhận lá chắn sát thương phép khi chịu thương còn ít máu. Đồng thời cải thiện khả năng sống sót trước các anh hùng pháp sư của đối phương
 • Tập trung tuyệt đối: Sát thương tăng lên khi chúng ta còn trên 70% máu
Bảng ngọc bổ trợ tướng Mundo đi rừng
Bảng ngọc bổ trợ tướng Mundo đi rừng

Mẹo lên đồ cho DR.Mundo 

Nắm được các mẹo lên đồ Mundo đi rừng dưới đây sẽ giúp bạn có thể cân được cả team.

Cách lên đồ đi TOP 

Mặc dù có tính sát thương lớn tuy nhiên trong quá trình chiến đấu với đối phương các tướng đi Top cũng cần trang bị các phương pháp chống chịu. Thuốc tái sử dụng hay dao găm băng giá là những trang bị khởi đầu khi lên đồ cho Mundo đi rừng. 

Bên cạnh đó hãy kết hợp với các kỹ năng và khả năng dọn các bãi quái lớn cực nhanh như: bãi sói, bãi chim bạn nhé.

Lên đồ phù hợp để đi SP

Gang tay băng hỏa, Bami mang đến khả năng dọn lính nhanh chóng. Nó cũng gây ra rất nhiều sát thương bỏng. Chỉ cần theo dõi mục tiêu đã chết của họ. Ngoài ra, bạn có thể trang bị thêm Giáp tâm để kháng phép. Gear cũng giúp tăng khả năng tái sinh của Mundo đi rừng – một vật phẩm cần thiết ngay cả khi đội đối phương không có nhiều tướng AP.

Mundo lên đồ đi rừng

Giáp Gai giúp Mundo đi rừng mạnh hơn. Trong trường hợp đối thủ như Caitlyn, Ezreal, Tristana vô địch cầm súng thì chỉ bị gãy một cánh tay.

Mundo mạnh trong vòng 15 đến 35 phút, và cực mạnh khi kẻ địch không có kháng phép và xuyên giáp. Nhưng càng về cuối trận, khi cả hai bên đều sung mãn thì danh hiệu gần như vô thưởng vô phạt. Do đó hãy tận dụng những khoảnh khắc mạnh mẽ của Mundo đi rừng sẽ giúp bạn có lợi thế cao hơn đáng kể. 

Mẹo lên đồ cho tướng Mundo đi rừng
Mẹo lên đồ cho tướng Mundo đi rừng

Bí quyết khắc chế tướng Mundo  

Nếu đi rừng, hãy cân nhắc sử dụng phép thuật Triệu hồi sư. Điều này sẽ làm giảm đáng kể khả năng hồi phục thụ động của Mundo đối với chất kích thích và máu điên.

Nếu đội của bạn không thể gây đủ sát thương để kết liễu Mundo thì hãy để Mundo một mình cho đến khi hết máu.

Ngoài ra, hãy cẩn thận khi sử dụng Mundo để gank và trụ. Bạn có thể bị hạ gục bởi chiêu cuối của hắn và con dao ô nhiễm. Hãy cố gắng né những cú ném có tính sát thương cao vì đây là kỹ năng quan trọng khi Mundo đi rừng.

Nếu có thể, hãy cố gắng né dao nhiễm độc trong khi đuổi theo Mundo. Tiến sĩ Mundo có thể dễ dàng bị phản công bởi hiệu ứng vết thương sâu, hãy đảm bảo ít nhất 1 người trong đội của bạn sử dụng vật phẩm này.

Bí quyết khắc chế tướng Mundo khi đi rừng
Bí quyết khắc chế tướng Mundo khi đi rừng

Hy vọng với những mẹo Mundo đi rừng mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên có thể giúp bạn gánh team hiệu quả. Đừng quên truy cập vào chuyên mục Esport của Moto88 qua bài viết: Tổng hợp những cách lên đồ trong Liên Quân giúp bạn giành chiến thắng để có những thủ thuật chơi mới nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *