Cao Thủ Tiết Lộ Những Mẹo Đi Rừng Siêu Hay Trong Liên Quân Mobile

Hiểu được bí thuật của vị tướng rừng sẽ giúp bạn không còn khó khăn khi rừng.
[addlink]

Mẹo đi rừng Liên Quân cũng là chủ đề hot trên các diễn đàn game. Bởi Liên Quân đang là game được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, Liên Quân có những bí thuật trò chơi khiến cho người chơi tò mò và muốn chinh phục những khó khăn và đạt tới những đỉnh cao mới trong game. thú vị dưới đây mà Moto88 muốn gửi đến bạn sẽ giúp nâng cao kĩ năng và cơ hội thắng trận trong những trận game gay cấn.

Người đi rừng có vai trò và trách nhiệm gì trong một ván đấu? 

Mỗi người đi rừng phụ trách một khu rừng riêng và có đặc điểm riêng. Ngoài ra, họ chịu trách nhiệm hỗ trợ toàn bộ thời gian bạn góp mặt trong trận đấu. Nhìn chung, người đi rừng sẽ phụ trách mọi thứ. Do đó, thường thì người đi rừng luôn là những người đầu tiên được triệu tập trong các tình huống khủng hoảng và có giao chiến. Đây cũng chính là nhân tố cần được cải thiện để có mẹo đi rừng Liên Quân hiệu quả.

Ưu điểm

 • Hỗ trợ cho đồng đội trong trường hợp không thể trả lại kịp thời
 • Khi đồng đội bị kẻ thù bao vây, có thể lên kế hoạch phản công.
 • Đánh bại người đi rừng của đối phương một cách dễ dàng.
 • Quan sát, theo dõi khu rừng của đội bạn và sự di chuyển của đối thủ.

Nhược điểm 

 • Người đi rừng của đối phương liên tục tấn công và tạo áp lực khi chơi
 • Không thể đi săn và kiếm sống
 • Không nắm giữ được các vị trí chủ chốt, chẳng hạn như Bùa hoặc Rồng

Những yếu tố nói trên là cơ bản, mỗi trận đấu đều có mục tiêu cụ thể. Đối với một người đi rừng, cả phần thưởng và chi phí đều rất lớn. Thành công nâng tầm đội ngũ; thất bại khiến nó giảm mạnh. Đội của người đi rừng đó sẽ bị tiêu diệt sau một vài lần thất bại. 

Sau đây là những chủ đề phổ biến trong các bài học rút ra từ thất bại, bổ sung vào mẹo đi rừng Liên Quân của đội bạn:

 • Cố gắng tìm kiếm kẻ thù trong khi bị bịt mắt
 • Người đi rừng của đối phương sẽ có nhiều cách lẩn trốn.
 • Thời gian để sử dụng người đi rừng cần được căn chuẩn chính xác.
 • Người đi rừng chỉ nên theo đuổi con mồi có chỉ số sức mạnh thấp khi bị kẻ thù dụ dỗ
Người đi rừng nắm giữ vị trí quan trọng 
Người đi rừng nắm giữ vị trí quan trọng

Cách kiểm soát Rồng hiệu quả 

Cách để thành công trong trò chơi Liên Quân mà Moto88 muốn đề cập đến trong bài viết về mẹo đi rừng Liên Quân hôm nay chính là kiểm soát Rồng. Đây luôn luôn là yếu tố chính yếu mà bạn không thể lơ là nếu muốn dành được ưu thế trước đối thủ. 

 Canh chuẩn thời gian và tiêu diệt thật nhanh

Thời điểm là một tiêu chí quan trọng trong bất cứ trận game nào, mẹo đi rừng Liên Quân cũng không thể không đề cập đến việc canh chuẩn thời gian và kĩ năng tiêu diệt đối thủ nhanh chóng. Bạn cần tập trung cải thiện những kĩ năng này dần trong những trận game để thử thách bản thân hơn trong những trận game khó và dành được chiến thắng vinh quang.

Tập trung hỗ trợ lane Rồng

Đừng rời mắt khỏi lane Rồng vì đây là một vị trí quan trọng, bạn sẽ dễ bị tấn công bất ngờ nếu bỏ qua sự canh gác nghiêm ngặt cho lane Rồng. Nếu có nhiều nguy hiểm tấn công bạn có thể nhanh chóng dồn toàn lực để chiến đấu. Vì thế đây là điều rất quan trọng bạn cần quan tâm trong bài viết mẹo đi rừng Liên Quân này.

Cách kiểm soát Rồng hiệu quả điều cần chú ý trong mẹo đi Rừng Liên Quân 
Cách kiểm soát Rồng hiệu quả điều cần chú ý trong mẹo đi Rừng Liên Quân

 Cướp rồng có tổ chức và tính toán

Thực hiện những nhiệm vụ khó luôn đòi hỏi bạn cần có sức mạnh của tập thể, chính vì vậy bạn cần tối ưu được lợi thế này bằng các kĩ thuật và kĩ năng khéo léo và hợp lý. Bên cạnh đó, đây cũng là lúc bạn có thể nhanh trí đưa ra những sáng tạo và ý tưởng dựa vào khả năng tính toán của mình để cướp Rồng thành công. Nhờ có mẹo đi rừng Liên Quân hay, đội bạn hoàn toàn có thể kiểm soát cuộc vui!

Mẹo chơi giúp game thủ kiểm soát cả khu rừng

Trong số những mẹo đi rừng Liên Quân thì việc kiểm soát những yếu tố cơ bản và cốt lõi vẫn luôn là điều cần thiết trong những cuộc chơi. Mẹo chơi giúp kiểm soát cả khu rừng dưới đây sẽ dành cho những game thủ có nhiều kinh nghiệm nhưng vẫn dựa trên các tiêu chí quan trọng và căn bản nhất.

Thông thạo trong việc chọn tướng

Điều quan trọng trong mẹo đi rừng Liên Quân là phải chú ý đến những tính chất của người đi rừng để có quyết định chính xác hơn khi chọn tướng. Những vị tướng cơ động như Nakroth và Murad có khả năng cướp bùa và bỏ chạy rất nhanh. Bạn nên cố gắng hạn chế cướp bùa với các lớp tướng khác kém cơ động hơn như xạ thủ và pháp sư, vì bạn có nguy cơ mất cả chì lẫn chài nếu làm như vậy.

Farm quái tốc độ 

Đừng bỏ qua vị trí này trong trận game nếu bạn đang cần chiến thắng với mẹo đi rừng Liên Quân, bạn nên tập trung vào các vị trí chủ chốt để không ảnh hưởng đến kết quả trận đấu và hoàn thiện hết các yếu điểm của mình.

Lối chơi “cắm trại”

Nếu bạn đã thành thạo và tự tin với lối chơi của mình thì đừng bỏ qua mẹo đi rừng Liên Quân với lối chơi ‘cắm trại’, hầu hết người chơi đều đồng ý rằng đây là cách chơi thông minh và có nhiều hiệu quả. Bạn sẽ nâng cao cơ hội chiến thắng hơn nếu như áp dụng cách này đúng thời điểm và đúng cách.

Tranh giành lợi ích từ Rồng

Mẹo đi rừng Liên Quân nữa là di chuyển xuống đường rồng và dành được nhiều lợi ích từ Rồng nên là ưu tiên hàng đầu sau khi bạn đã hoàn thành vòng một của khu rừng. Bạn sẽ nhận được mạng, tầm nhìn và lợi thế nếu gank thành công. Cũng trong thời gian này, Rồng Hắc Ám xuất hiện, mang đến cho bạn sức mạnh đầu game mạnh nhất và cơ hội bắt đầu ăn Rồng ngay lập tức.

Nhanh chóng chuyển sang vị trí Dơi hộ mệnh nếu bạn bị mất rồng. Bùa chú dơi tăng khả năng hồi máu và tốc độ chạy của bạn, giúp cơ động hơn khi đi gank.

Mẹo đi Rừng Liên Quân hiệu quả giúp game thủ kiểm soát cả khu rừng
Mẹo đi Rừng Liên Quân hiệu quả giúp game thủ kiểm soát cả khu rừng

Top những vị tướng đi rừng mạnh mẽ nhưng cực dễ chơi

Kỹ năng chọn tướng cần được cải thiện nhiều nhất khi nhắc đến mẹo đi rừng Liên Quân, bạn sẽ không còn nhiều vướng mắc và các vấn đề phải xử lý khi chơi cũng sẽ giảm đi nhiều nếu chọn đúng tướng đi rừng.

Dr. Mundo

Thời gian hồi chiêu của Dr. Mundo đã giảm từ 6 giây xuống 6-5,5 giây sau khi được tăng sức mạnh trong phiên bản 9.16. Dr. Mundo sẽ là sự lựa chọn đi rừng cho những đội thiếu tăng cơ vì đã có sẵn một cỗ xe tăng ở vị trí đường trên và đường giữa. Mundo không ngại những người đi rừng ăn thịt như Lee Sin, Elise, Xin Zhao và Jarvan IV.

Tử thần Karthus

Death Karthus đã bị giảm sức mạnh trong các bản vá gần đây, nhưng anh ta vẫn có tỷ lệ thắng 52,23%. Vị tướng này có thể xóa nhiều mục tiêu bằng E và đâm chúng. Q là lựa chọn tốt nhất cho nông dân. Đảm bảo mua Mắt kiểm soát và nhờ đồng đội trồng cây mắt để giữ cho bạn an toàn trước những kẻ ăn thịt.

Trên mọi máy chủ, Rune of Darkness là phổ biến nhất. Hãy ghi nhớ vị trí của Ultimate Hunter và Mind Presence khi sử dụng Karthus’s Requiem.

Kayn

Khả năng cơ động của Kayn trong rừng làm bạn kinh ngạc. Đây là một vị tướng hiếm có 2 lối chơi trong một vị trí và có thể tận dụng được ưu điểm này để có những đòn tấn công táo bạo. Tử Thần Bóng Tối có thể là một Sát Thủ có sức mạnh phi phàm hoặc một Đấu Sĩ với những pha lao cực mạnh, tùy theo trận đấu và nhu cầu của đồng đội. Thêm nữa, khả năng dọn rừng nhanh chóng mà không cần sự trợ giúp và tiết kiệm máu của Kyan ở cấp độ 1 là rất hiếm.

Hiểu được bí thuật của vị tướng rừng sẽ giúp bạn không còn khó khăn khi rừng.
Hiểu được bí thuật của vị tướng rừng sẽ giúp bạn không còn khó khăn khi rừng.

Hi vọng bài viết về mẹo đi rừng Liên Quân của Moto88 có thể giúp ích cho bạn trong việc tạo ra những chiến thắng vẻ vang và niềm vui thích khi chơi những trận game hoành tráng, chiến thuật hay và các đòn đánh bất ngờ. 

Nếu các bạn muốn tìm hiểu thêm thông tin về mẹo đi rừng Liên Quân thì hãy truy cập ngay vào mục Esport  trên sân chơi Moto88, sẽ có các bài viết tương tự như là: Tất Tần Tật Về Cách Chơi Esport Chi Tiết Và Chính Xác Nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *