Bí Kíp Chơi Ad Trong Liên Quân Mobile Cực Quan Trọng Ai Cũng Phải Biết

Xạ thủ là chỉ các vị tướng tầm xa, có khả năng phòng thủ cao
[addlink]

Liên Quân là một trong những game đang được rất nhiều người yêu quý bởi sự đầu tư về đồ họa, âm thanh đến chất lượng trò chơi vô cùng hay, cuốn hút. Nếu nhắc đến Liên Quân thì ở đủ mọi lứa tuổi mọi người đều biết. Bạn đang muốn tham gia game? Dưới đây sẽ là các mẹo đi Ad Liên Quân cực quan trọng ai cũng phải biết. 

Xạ Thủ trong LQM có trách nhiệm gì?

Đối với bất kỳ một tay chơi Liên Quân chuyên nghiệp nào thuật ngữ xạ thủ có lẽ không còn xa lạ. Xạ thủ là chỉ các vị tướng tầm xa, có khả năng phòng thủ cao, ác mộng của kẻ địch bởi gây sát thương mạnh và hủy diệt liên tục những mục tiêu đơn lẻ. Xạ thủ sẽ có xu hướng gây sát thương bằng các đòn tấn công hơn là sử dụng các kĩ năng. Theo thời gian sức mạnh sẽ được tăng dần lên, cho đến trận cuối cùng thì sức mạnh sát thương của tướng này sẽ cực kì lớn.

Chính vì sức mạnh sát thương cao nên Xạ Thủ được dùng ở vị trí tướng chuyên tấn công. Các tướng Xạ Thủ trong Liên Quân đều có đặc điểm chung là có lực sát thương vô cùng cao, tầm đánh xa tuy nhiên lại có máu khá mỏng. Do đó mà thường các vị tướng Xạ Thủ trong Liên Quân bắt buộc phải dùng những món đồ có tính chí mạng, sát thương cao để có thể phát huy hết sức mạnh. Ngoài ra, việc game thủ học hỏi được mẹo đi AD Liên Quân cũng là một thế mạnh khi Xạ thủ ra trận.

Xạ thủ là chỉ các vị tướng tầm xa, có khả năng phòng thủ cao
Xạ thủ là chỉ các vị tướng tầm xa, có khả năng phòng thủ cao

5 Mẹo đi Ad Liên Quân cực hay dành cho người mới

Bạn cảm thấy hứng thú với Liên Quân. Bạn muốn tìm hiểu và tham gia trò chơi, vậy hãy tham khảo bài viết dưới đây. 5 bí kíp chơi Ad cực hay và các mẹo đi AD Liên Quân dành cho người mới.

Farm lính là chân lý

Farm lính là một trong những kỹ thuật rất cần thiết trong Liên Quân, là một trong mẹo đi Ad Liên Quân vô cùng quan trọng. Mỗi lính farm thì chúng ta sẽ nhận được vàng và kinh nghiệm. 

Vàng sẽ để mua trang bị, trang phục cho các tướng phục vụ khi đi chiến đấu. Kinh nghiệm từ lính sẽ giúp bạn lên cấp cấp càng cao thì tưởng càng mạnh, khả năng thắng cũng từ đó tăng lên. Đây là yếu tố một người chơi chuyên nghiệp cần có và nó chính là thứ quyết định chiến thắng trận.

Mẹo đi Ad Liên Quân kết hợp nhuần nhuyễn cùng tướng Hỗ Trợ 

Trong bất cứ trò chơi đồng đội, việc kết hợp với nhau sẽ dễ dàng tạo lên chiến thắng hơn là một đội mỗi người một ý kiến. Ad có sức mạnh sát thương cao nhưng lại có lượng máu mỏng chịu đòn không cao thì phải kết hợp với Support, tướng Hỗ Trợ sẽ có những bộ giáp hoặc giáp phép giúp tăng khả năng chịu đòn.

Việc kết hợp này, sẽ giúp cho tướng mạnh hơn, vừa phát huy được sức mạnh tấn công, vừa có khả năng chịu đòn của đối thủ. Đây là một trong các mẹo đi Ad Liên Quân được rất nhiều người chơi sử dụng. 

Chỉ giao tranh khi có lợi thế

Không chỉ trong trò chơi, ở bất cứ nơi đâu để có thể thành công thì bạn cần phải biết nắm bắt cơ hội. Có thể bạn không giỏi, nhưng sự nhanh nhẹn, nhạy bén, bạn biết thể hiện đúng lúc, đó chính là một lợi thế. Trong các mẹo đi Ad Liên Quân cũng vậy, chỉ giao tranh khi có lợi thế. Tấn công khi có cơ hội, tấn công khi đối thủ sơ hở sẽ giúp cho bạn không bị hao tổn sức và máu của tướng. 

Biết nắm bắt thời cơ, đối thủ đang không chú ý nhanh chóng tấn công. Đổi lại chúng ta phải luôn cẩn thận tránh để ra sơ hở cho đối thủ lợi dụng. 

Luôn tiếp ứng Rừng tại hang Rồng

Một trong các mẹo đi Ad Liên Quân người chơi hay dùng đó là luôn tiếp ứng Rừng tại hang Rồng. Rừng là nơi có rất nhiều tài nguyên. Hai bãi bùa, bốn bãi quái nhỏ điều này sẽ mang đến nguồn thu nhập lớn cho các tướng. Chính vì vậy mà các tướng chuyên nghiệp hay đi Rừng.

Mở rộng tầm nhìn

Việc mở rộng tầm nhìn sẽ cho người chơi có cái nhìn toàn diện nhất trong trận đấu. Thay vì cứ chạy theo chiến đấu thì bạn càng bớt chút thời gian mở rộng tầm nhìn. Việc này sẽ giúp bạn xác định được phương hướng kẻ thù, xác định được mục tiêu con mồi. Đặc biệt từ đó sẽ có những kế hoạch cụ thể để tiêu diệt đối phương, giành chiến thắng nhanh nhất.

Tránh việc luôn quanh quẩn tại một chỗ, hãy quá tập trung vào các gì đó quên đi mục đích cuối cùng của mình. Đây là mẹo đi Ad Liên Quân thường xuyên được áp dụng từ những giải đấu lớn nhỏ cho đến các đội nhóm.

Mẹo đi Ad Liên Quân có thể bạn chưa biết
Mẹo đi Ad Liên Quân có thể bạn chưa biết

Những trang bị cần thiết cho Xạ Thủ

Dưới đây là những trang bị trấn phái của Xạ Thủ vô cùng quan trọng giúp cho mẹo đi Ad Liên Quân được thuận lợi.

  • Dây Chuyền Chuộc Tội: Một trong những trang bị vô cùng cần thiết, bởi Xạ Thủ có lớp máu mỏng. Nó giúp cho Ad có khả năng chịu đòn cao hơn, duy trì được lượng máu để tung ra các đòn tấn công mạnh.
  • Mụ Phù Thủy Rabadon: Một món đồ được yêu thích nhất lại Liên Minh Huyền Thoại, tuy nhiên lại có giá khá cao. Không chỉ được cộng theme 120 SMPT mà còn giúp bạn gia tăng SMPT lên đến 40%. Với số lượng như vậy bảo sao nhiều người không mê mẩn. Cũng là một trong các mẹo đi Ad Liên Quân được sử dụng nhiều.
  • Mũ Thích Nghi: từ khi các tướng sức mạnh bị giảm sức mạnh thì các món đồ giáp không còn là những lựa chọn tối ưu nữa. Chính vì thế việc trang bi Mũ Thích Nghi là vô cùng hợp lý. Giúp cho tướng có khả năng đỡ đòn trong một thời gian dài khá hiệu quả. 
  • Đao Đụng Độ: Một trong những thứ cần thiết trong mẹo đi Ad Liên Quân. Đao Đụng Độ không chỉ tăng sát thương trong những lần tấn công. Mà còn giúp Ad hồi máu và năng lượng nhanh chóng ngay cả khi đang chiến đấu. Ngoài ra nó còn giúp cho người chơi sử dụng Trừng Phạt lên tướng địch, mục tiêu bị đánh dấu và chịu thêm nhiều sát thương.
Bỏ túi ngay các mẹo đi Ad Liên Quân
Bỏ túi ngay các mẹo đi Ad Liên Quân

Top 3 Xạ Thủ- Lỗi khiếp sợ của kẻ thù

Việc chọn tướng phù hợp cùng là một trong các mẹo đi Ad Liên Quân vô cùng quan trọng. Bạn đang không biết lựa chọn tướng gì? Qua quá trình tham khảo các ý kiến của người chơi lâu năm, chúng tôi đã đưa ra được 3 tướng Xạ Thủ cực mạnh bạn nên thử. 

Valhein- Thợ Săn Ác Quỷ

Valhein là vị tướng nhắc đến rất nhiều trong các bài chia sẻ mẹo đi Ad Liên Quân. Vì tướng này sở hữu sát lương vật lý và phép khá cao phù hợp với những người mới chơi, bởi cách thức hoạt động tướng này khá đơn giản, dễ lên đồ. Các skill cơ bản nhưng lại có tính ứng dụng cao. Đặc biệt có skill gây choáng có thể dễ dàng bắt được đối thủ và solo skill.

Tuy nhiên lại có một số những ưu điểm như việc bổ sung ngẫu nhiên hiệu ứng vào mỗi đòn đánh. Việc này không nằm trong dự đoán sẽ khó kiếm xoát. Vì vậy khi người chơi leo đến những hạng cao sẽ không sử dụng Valhein cũng bởi lý do này. Solo skill mạnh nhưng combat tổng lại khá yếu.

Valhein- Thợ Săn Ác Quỷ
Valhein – Thợ Săn Ác Quỷ

Tel’Annas- Nữ Vương Tinh Linh

Có tầm bắn xa, gây sát thương cao, choáng váng mạnh đối với kẻ địch. Có thể đứng ở một vị trí xa dịch nhắm bắn, việc này giúp người chơi có một khoảng cách an toàn đối với những đòn tấn công của đối thủ.

Nhược điểm thiếu động cơ trong những pha giao tranh. Nếu trong trường hợp bị gank lẻ sẽ khó có thể chạy thoát. Tuy nhiên thì Tel’Annas vẫn là một trong những tướng được sử dụng nhiều nhất. Là lựa chọn phù hợp cho người mới.

Tel’Annas- Nữ Vương Tinh Linh được nhắc đến nhiều trong mẹo đi Ad cần biết
Tel’Annas- Nữ Vương Tinh Linh được nhắc đến nhiều trong mẹo đi Ad cần biết

Joker- Gã Hề Khủng Bố

Joker sở hữu bộ skill vô cùng mạnh, gây khó chịu và luôn là lỗi khiếp sợ cho đối thủ. Cùng với các kỹ năng đòn sát thương cao, đặc biệt là ultimate được rất nhiều game thủ ưa thích. là một trong các Ad rất mạnh ở thời điểm đầu tiên, luôn là lựa chọn hàng đầu cho việc đi mid. Chứng tỏ cái tên Joker đi kèm với cái tiếng lẫy lừng đó không chỉ là hư danh. Mà điều đó đã được chứng minh qua game.

Nhược điểm của nó chỉ là phòng thủ yếu, lớp máu mỏng. Đối với những đòn tấn công chí mạng của đối thủ có thể hạ tốn khá nhiều năng lượng. Khó chơi đối với người mới, người bắt đầu chơi game sẽ không phù hợp với Joker. Bởi các kỹ năng skill vô cùng khó và rắc rối, các bạn nên tập làm quen với các tướng đơn giản trước khi sang Joker. Đây được xem là mẹo đi ad Liên Quân mang tính “chí mạng” với đội đối thủ.

Joker là một trong các Ad rất mạnh
Joker là một trong các Ad rất mạnh

Trên đây chúng tôi vừa giới thiệu top 3 tướng Xạ Thủ trong Liên Quân bạn nên thử. Chúng tôi cũng đã đưa ra các mẹo đi Ad Liên Quân dành cho những người mới tham gia game tham khảo. Mong những thông tin trên có thể ứng dụng trong trường hợp của các bạn.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết trên chuyên mục Esport của trang chủ Moto88: Esport là gì? Các game Esport thông dụng nhất hiện nay để có thể tham khảo các thông tin hữu ích

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *