Mẹo Chơi Pháp Sư Siêu Hay Và Phương Pháp Thống Trị Đường Giữa Liên Quân Cực Đỉnh 

Có nhiều cách khác nhau để có thể tìm ra phương pháp chơi Liên Quân phù hợp
[addlink]

Mẹo chơi pháp sư Liên Quân là nội dung chính mà chúng tôi muốn giới thiệu ở trong bài viết dưới đây. Nếu như bạn là một người đam mê thể loại game này, mong muốn nâng cao khả năng chiến thắng cho mình thì không nên bỏ qua nội dung mà sẽ được giới thiệu tiếp theo đây.

Pháp sư có vai trò quan trọng thế nào trong một ván game? 

Pháp sư có vai trò đặc biệt quan trọng ở trong các ván chơi nên mới có rất nhiều bài viết về mẹo chơi pháp sư Liên Quân. Đây là những người sẽ đi đường giữa, có lực sát thương và phép thuật lớn nhất ở trong trận đấu. Là đối tượng vừa có thể hỗ trợ trong đồng đội, vừa có thể lực chiến đấu để giành chiến thắng.

Vì nhân vật này có cá sức mạnh và các phép thần thông vậy nên có thể làm tăng khả năng chiến thắng của người chơi. Bạn chỉ có thể thắng khi lựa chọn được đúng theo như những gì mà mà bên đội bạn không có đủ từ thực lực cho đến kỹ năng.

Có thể đi thì pháp sư cũng có khả năng chạy rừng để có thể tăng lực sát thương cho đồng đội. Có một vài vị tướng khác thì lại có khả năng hỗ trợ và bảo kê cho đồng minh của mình.

Mặc dù có sức mạnh khủng khiếp tuy nhiên, mẹo chơi pháp sư Liên Quân trong quá trình chọn nhân vật thì bạn cũng nên sử dụng những vị tướng mà mình thấy quen, đã từng sử dụng. Vì pháp sư chưa quen tay thì mới có thể sử dụng, điều khiển được. 

Mẹo chơi pháp sư Liên Quân thường có rất nhiều
Mẹo chơi pháp sư Liên Quân thường có rất nhiều

Top mẹo chơi tướng phép thông minh tân thủ nhất định phải biết 

Dưới đây chính là những mẹo chơi pháp sư Liên Quân đơn giản, dễ dàng nhất. Những phương pháp này không chỉ phù hợp với những người chơi lâu năm mà còn được cả những tân thủ mới tham gia trò chơi lựa chọn.

Trên thực tế ngoài những cách chơi dưới đây thì vẫn còn rất nhiều các loại khác nhau. Tuy nhiên dưới đây chính là những đơn giản, phù hợp với mọi đối tượng người chơi nhất.

Lấy lợi thế lích để đảo đường

Đảo đường sẽ giúp bạn giành chiến thắng nhanh hơn, đây là một trong số những mẹo chơi pháp sư Liên Quân mà nhất định bạn không thể bỏ qua. Trên thực tế, đây còn là một phương pháp chơi không cần dùng đến quá nhiều kiến thức chuyên môn, phù hợp với cả những người mới bắt đầu chơi.

Cướp rừng cùng đồng đội

Như chúng tôi đã nói ở phần vai trò của pháp sư thì vị tướng này là nhân vật có thể tham gia vào hầu hết các vai trò trong game. Một trong số những cách sử dụng nổi tiếng nhất đó chính là cách cướp rừng cùng đồng đội.

Mẹo chơi pháp sư Liên Quân mà được nhiều người quan tâm, sử dụng nhất chính là phương pháp đi rừng. Thông thường, người giữ vai trò khám phá này chính là nhân vật giúp cho đội mình có nhiều lực chiến, có nhiều phần thưởng hấp dẫn nhất. 

Vị trí này hợp với những người có lực chiến cao như pháp sư. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể điều khiển vị tướng này kết hợp cùng đồng đội để đi rừng, kiếm thêm giải thưởng, lục chiến mình.

Liên Quân là game có rất nhiều cách chơi
Liên Quân là game có rất nhiều cách chơi và mẹo chơi pháp sư Liên Quân khác nhau

Kiểm soát mini map

Mẹo chơi pháp sư Liên Quân bằng việc kiểm soát mini map là một điều cần thiết. Việc có thể bao quát được bản đồ sẽ giúp người chơi có thêm rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Chính dụng cụ này sẽ giúp bạn biết được các tướng định đang đi đến đâu, đường nào để nhanh giành chiến thắng nhất, đâu là đường đi có thể giúp bạn còn nhiều giải thưởng nhất. 

Ngoài ra, công cụ này còn có thể hỗ trợ bạn nhìn thấy giờ hồi sinh của mọi người. Việc nhìn thấy điều này sẽ giúp người chơi dễ dàng lên kế hoạch hợp lý.

Trên thực tế thì việc kiểm soát rất đơn giản. Bạn chỉ cần thường xuyên mở bản đồ lên là đã có thể dễ dàng xem xét được tình hình. Với những nội dung mà chúng tôi cung cấp bên trên thì các bạn đã phần nào hiểu được tầm quan trọng của mẹo chơi Liên Quân này.

Có nhiều cách khác nhau để có thể tìm ra phương pháp chơi Liên Quân phù hợp
Có nhiều cách khác nhau để có thể tìm ra phương pháp chơi Liên Quân phù hợp

Top 3 lối lên trang bị thường thấy của tướng Pháp Sư Liên Quân 

Mẹo chơi pháp sư Liên Quân tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn trong bài viết này có thể kể đến đó chính là lối đi, chuẩn bị trang bị. Chỉ khi có những trang phục phù hợp với mình thì các ý tưởng của người chơi mới có thể trở nên mạnh nhất, là phiên bản hoàn hảo nhất tại thời điểm đó. 

Trên thực tế, việc tìm  trang phục còn tùy vào hoàn cảnh. Tuy nhiên dưới đây sẽ chính là những trường hợp phù hợp với mọi điều kiện mà nhất định mà không cho qua.

Full sức mạnh

Như các bạn cũng đã biết thì pháp sư có hai khả năng chính đó chính là phép thuật và sức mạnh. Một nhân vật có thể đạt đến cả hai vai trò này. Tuy nhiên, mẹo chơi pháp sư Liên Quân nếu như bạn muốn thiên về một bên nào đó hơn cả thì lên là trong phần sức mạnh. 

Để có thể hoàn thành được các kĩ thuật về phép màu các bạn cần rất nhiều kinh nghiệm chơi. Vậy nên nếu như bạn mới bắt đầu chơi, muốn nắm chắc phần thắng trong tay hơn thì bạn nên chọn nâng cao sức mạnh cho nhân vật của mình.

Các vị pháp sư thường có rất nhiều sức mạnh. Việc được nâng cấp khả năng này lên ở một tầm cao mới sẽ giúp trong quá trình chơi không ai đánh lại bạn. Việc trên cơ mỗi người sẽ giúp người chơi nâng cao khả năng chiến thắng của bản thân đến mức cao nhất.

Phép thuật xen lẫn phòng thủ

Mẹo chơi pháp sư Liên Quân nếu như bạn lựa chọn phép thuật để làm mảng chính thì bạn nên nâng cao cả khả năng phòng thủ. 2 vấn đề này là nội dung luôn đi đôi với nhau không thể tách rời. Chỉ khi bạn có thể cân bằng được thì mới có thể dễ dàng chiến thắng.

Pháp sư có cả sức mạnh lẫn ma thuật
Pháp sư có cả sức mạnh lẫn ma thuật

Hút máu phép khó chịu

Một trong số những mẹo chơi pháp sư Liên Quân, kỹ năng là nhất định bạn phải nâng cấp đảo chính là chiến thuật hút máu. Đây là phương pháp giúp bạn có thể dễ dàng chiến thắng hơn. Bên cạnh đó đây cũng là một phần rất dễ chơi mà những người mới bắt đầu chơi cũng có thể thực hiện được một cách thuần thục và nhanh chóng.

Top những tướng phép có lối chơi đặc biệt cực mạnh 

Nếu chưa bạn đã biết những nhân vật nào có thể ứng được những mẹo chơi pháp sư Liên Quân mà chúng tôi giới thiệu bên trên thì dưới đây chính là những vị tướng mà nhất định bạn không thể bỏ qua. Những ý tưởng mà chúng tôi giới thiệu dưới đây đều nhân vật mạnh nhất, được nhiều người sử dụng nhất trong quá trình chơi game Liên Quân.

Natalya 

Natalya được coi là một trong số những thầy pháp tốt nhất trong game. Hiện nay đây là vị tướng đang sở hữu những slow cực mạnh cùng với rất nhiều kỹ năng tối thượng khác nhau như ultimate. 

Mẹo chơi pháp sư Liên Quân đặc biệt là Natalya thì trong quá trình thực hiện chỉ với một vài kỹ năng pháp sư này có thể tiễn đối thủ đi một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó với những kĩ thuật đỉnh cao thì đấy chính là nhân vật có thể thực chiến với rất nhiều những đối thủ khác nhau.

Tuy có nhiều ưu điểm nhưng thầy tướng này cũng có những nhược điểm nhất định. Một trong số những nội dung có thể kể đến đó chính là việc kỹ năng thường khó dùng, dễ bị hết máu nếu như không thể kết hợp kịp lúc.

Mganga (Chú hề ma quái)

Tên hề ma quái là một trong số ít những pháp sư có khả năng hỗ trợ trong thực chiến cực kỳ tốt. Tất cả những kỹ năng của nhân vật này đều có thể giúp đội mình hạ những đối thủ chỉ trong một vài giây ngắn ngủi. 

Khả năng hút máu của thầy tướng này là cực kỳ đỉnh cao và là một trong số những mẹo chơi pháp sư Liên Quân. Bên cạnh đó đây cũng là nhân vật có thể hỗ trợ đồng đội của mình, phục hồi máu cho những người bạn.

Tuy có rất nhiều ưu điểm nhưng khả năng di chuyển của pháp sư này khá kém. Máu thường khá yếu, không trụ được lâu. Có phong độ không ổn định, hay yếu ở những phần đầu game.

Tên hề ma quái là pháp sư có phong độ không ổn định
Tên hề ma quái là pháp sư có phong độ không ổn định – Mẹo chơi Pháp Sư Liên Quân cực hay

Zill (Ma Phong Ba)

Ma Phong Ba là một sát thủ với khả năng leo danh cực kỳ tốt. Với hệ thống skill thì đây sẽ là một đối thủ bạn không thể bỏ qua. Đặc biệt có thể kể đến đó chính là khả năng các vị pháp sư này. Tuy nhiên cũng giống như hầu hết các nhân vật khác thì vị tướng này có lượng máu không nhiều. 

Mẹo chơi pháp sư Liên Quân bằng Zill đã nói chỉ thực sự thấy được sức mạnh của vị tướng này khi được kết hợp với nhiều kỹ năng khác nhau. Tuy nhiên, các thao tác skill lại khá phức tạp.

Chúng tôi hy vọng với những mẹo chơi pháp sư Liên Quân tôi giới thiệu bên trên bạn đã có cho mình những kỹ năng chơi phù hợp. Nếu như bạn vẫn còn thắc mắc, muốn tìm hiểu thêm về thể loại game này thì có thể liên hệ trực tiếp với Moto88 qua bài viết Cách làm chủ đường top trong Liên Quân Mobile cực đỉnh hay qua chuyên mục Esport

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *