Cách Khắc Phục Lỗi Không Tải Được Liên Minh Huyền Thoại Và Những Lỗi Thường Gặp 

Tải Liên Minh Huyền Thoại tại cổng game Moto88 nhanh chóng, dễ dàng
[addlink]

Liên Minh huyền thoại là game có sức hút rất lớn với giới trẻ, thậm chí còn được đưa vào thi đấu Esport chuyên nghiệp. Số lượng người chơi tải game về máy mỗi ngày một tăng, tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng tải game về suôn sẻ. Bài viết ngày hôm nay, Moto88 gửi tới các  bạn mẹo khắc phục lỗi không tải được Liên Minh Huyền Thoại hiệu quả nhanh chóng. Mọi người hãy theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Lỗi không tải được LMHT

Dưới đây là một số thông tin liên quan tới lỗi không tải được Liên Minh Huyền Thoại mà người chơi thường xuyên phản ánh lại với chúng tôi, cụ thể:

Nguyên nhân 

Vấn đề không tải được game LMHT nguyên nhân có thể do có nhiều người tải chung một thời điểm. Điều này khiến cho máy chủ khó đáp ứng được hoặc đúng lúc hệ thống đang được bảo trì. Để có thể sửa được lỗi không trai được Liên Minh Huyền Thoại, Moto88 đề xuất tới mọi người một vào mẹo có thể dùng trên tất cả các ứng dụng như PC, máy tính thậm chí là laptop.

Cách khắc phục lỗi không tải được Liên Minh Huyền Thoại

Bước đầu tiên, bạn nên kiểm tra cấu hình thiết bị chơi game của mình trước khi quyết định tải game. Tránh gặp phải lỗi hệ điều hành cũ quá hay cấu hình thiết bị cực kỳ yếu. Yêu cầu của game Liên Minh Huyền Thoại cấu hình đối với mặt bằng chung thì không quá cao, thế nhưng, với máy đời cũ người chơi cần kiểm tra theo các bước sau:

 • B1: Cần xác định lại phiên bản hệ điều hành người chơi đang sử dụng (Vào Control Panel/ System bắt đầu tiến hành kiểm tra.)
 • B2: Kiểm tra cấu hình máy với phương pháp gõ lệnh dxdiag.
 • B3: Đối chiếu thông tin với lại cấu hình Liên Minh Huyền Thoại yêu cầu.

Các bước tải game Liên Minh Huyền Thoại

Để tải game Liên Minh Huyền Thoại bạn có thể thực hiện như sau:

 • Trường hợp 1: Nếu như bạn đã setup sẵn ứng dụng Garena+ thì hãy vào giao diện của Garena+. Sau đó chọn tựa game Liên Minh Huyền Thoại, bấm cài đặt và chờ đợi trong ít phút.
 • Trường hợp 2: Nếu như bạn đã có sẵn ứng dụng Garena+ trong thiết bị và đã từng tải Liên Minh Huyền Thoại thế nhưng không vào được. Người dùng hãy thực hiện các bước như trường hợp 1. Cuối cùng là bấm cập nhật để hệ thống cập nhật lại tập tin.
Khắc phục lỗi không tải được Liên Minh Huyền Thoại
Khắc phục lỗi không tải được Liên Minh Huyền Thoại

Những lỗi thường gặp khi tải tựa game LMHT

Trường hợp người dùng mắc lỗi không tải được Liên Minh Huyền Thoại thì là do đã gặp một số lỗi sau:

Lỗi Failed To Patch Sai Phiên Bản

Nguyên nhân

Trường hợp này thì nguyên nhân đến từ rất nhiều phía như: Virus, lỗi ổ cứng hay do bị phần mềm bên thứ ba can thiệp.

Cách xử lý

 • Cách 1: Dùng tính năng sửa của Garena PC. Người chơi hãy đăng nhập vào Garena PC, sau đó nhấn chọn game LMHT ở góc bên trái phía dưới. Lúc này, sẽ có một mục tùy chọn hình thì bạn nhấn vào đó, thanh công cụ hiện ra tùy chọn ‘Sửa’. Sau đó, chỉ cần chờ hệ thống làm việc ít phút, khi quá trình sửa đã hoàn tất, người dùng mở file cập nhật thủ công và tiến hành cập nhật lại.
 • Cách 2: Sau khi khắc phục bằng cách 1 mà không giải quyết lỗi không tải được Liên Minh Huyền Thoại. Thì giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn đó là tải và cài bản đầy đủ của game.

Lỗi Directx

 • Nguyên nhân: Directx là một dạng lỗi hiển thị đồ họa. Thông thường, lỗi này chỉ xuất hiện khi người chơi bắt đầu vào trận đấu LoL.
 • Cách xử lý: Bạn hãy kiểm tra cũng như cập nhật lại driver card cho đồ họa.

Lỗi Bug Splat

 • Nguyên nhân: Lỗi Bug Splat của game LMHT xuất hiện khi thiết  bị của bạn quá yếu hoặc xung đột với phần mềm tại hệ điều hành Windows.
 • Cách xử lý: Người dùng hãy tắt tường lửa, cập nhật lại Directx. Hoặc bạn có thể dùng chức năng “Sửa” tại giao diện Garena+ kiểm tra và khắc phục lỗi.
Người dùng gặp lỗi không tải được Liên Minh Huyền Thoại 
Người dùng gặp lỗi không tải được Liên Minh Huyền Thoại

Hướng dẫn tải LMHT tại Moto88 vô cùng đơn giản

Nếu người chơi không muốn phải đợi lâu quá lâu khi tải Liên Minh Huyền Thoại thì hãy tải game tại sảnh game Moto88. Tại đây, có đầy đủ tựa game và luôn luôn được cập nhật mới chính thức từ LMHT cũng như Garena. Vậy nên bạn đọc hoàn toàn yên tâm là lỗi không tải được Liên Minh Huyền Thoại chẳng là vấn đề to tát nữa.

Không chỉ giúp người chơi khắc phục những lỗi trong game Liên Minh Huyền Thoại, Moto88 còn rất chú trọng tới những thủ thuật, những mẹo hướng dẫn. Từ đó, giúp người chơi tham gia Liên Minh Huyền Thoại có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tải Liên Minh Huyền Thoại tại cổng game Moto88 nhanh chóng, dễ dàng
Tải Liên Minh Huyền Thoại tại cổng game Moto88 nhanh chóng, dễ dàng

Vừa rồi Moto88 đã chia sẻ tới các bạn những nguyên nhân dẫn đến lỗi không tải được Liên Minh Huyền Thoại cùng hướng khắc phục. Hy vọng sẽ giúp ích cho những ai đang gặp tình trạng tương tự như vậy.

Nếu như, mọi người muốn tìm hiểu thêm về tựa game Liên Minh Huyền Thoại hay những thông tin về những tựa game khác. Hãy theo dõi ngay tại chuyên mục Esport của nhà cái Moto88, tìm kiếm những bài viết tương tự như Sự thật về việc lỗi Fifa online 4 tập tin bị thay đổi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *