Sự thật về việc lỗi FIFA online 4 tập tin bị thay đổi

Nguyên nhân gặp những lỗi trong FIFA 4
[addlink]

Lỗi FIFA online 4 tập tin bị thay đổi có thể sửa chữa cũng như khắc phục được hay là không? Đây là một trong những câu hỏi mà gần đây được rất nhiều các game thủ đặt ra. 

Trong bài viết ngày hôm nay, nguyên nhân và cách khắc phục lỗi FIFA online 4 tập tin bị thay đổi sẽ được bật mí tới các bạn độc giả ngay sau đây.

Các lỗi thường gặp trên FIFA Onl 4

Tựa game bóng đá FIFA Onl 4 có lẽ đã không còn quá xa lạ đối với các game thủ yêu thích bộ môn thể thao vua. Được cho ra mắt người dùng game thủ với rất nhiều các tính năng hấp dẫn, kèm theo đó là các giải đấu lớn nhỏ đều được hội tụ tại sân chơi thể thao bùng nổ này.

Thế nhưng đi kèm với sự đa dạng cũng như màu sắc vô vàn của sản phẩm game này. thì đó chính là những lỗi mà các game thủ thường hay mắc phải.  Có thể kể đến một vài lỗi mà người chơi hay gặp phải sau đây.

Lỗi FIFA online 4 tập tin bị thay đổi vì NSIS Error

Đây là một lỗi mà hầu hết các game thủ sẽ đều bị mắc phải, ai cũng sẽ phải vướng lỗi này. Lỗi này là lỗi do bản cập nhật của game, thường xuất hiện vào những lúc người chơi tải hoặc cập nhật phiên bản mới.

Lỗi FIFA online 4 tập tin bị thay đổi khi đá tập

Lỗi này thường xảy ra ở bên trong game khi người chơi đã vào được game. Khi bạn đang tham gia đá thi đấu hoặc là luyện tập ở trong giải đấu World Cup, ít nhiều người chơi sẽ bị tự văng ra khỏi màn hình chính.

Lỗi FIFA online 4 tập tin bị thay đổi bởi kết nối thất bại

Được biết đến với một tên gọi khác là CREATE_PROC. Loại lỗi này sẽ khiến người chơi, người trải nghiệm sản phẩm không thể tiến hành mở ứng dụng trò chơi lên để trải nghiệm.

Lỗi FIFA online 4 tập tin bị thay đổi vì DirectX 11

DirectX 11 là một lỗi rất nhiều người chơi đã bị mắc phải. Bạn vào được game nhưng chỉ một lúc sau, trên màn hình chính sẽ thông báo rằng bạn đang vướng lỗi Directx 11 và không thể tham gia sau đó.

4 lỗi cơ bản người chơi hay gặp Fo4 
4 lỗi cơ bản người chơi hay gặp Fo4

Nguyên nhân của lỗi FIFA online 4 tập tin bị thay đổi

Hiện nay có khá là nhiều nguyên nhân, từ các nguyên nhân trực tiếp cho đến các nguyên nhân gián tiếp cho việc xảy ra lỗi. Tuy nhiên vì đây là những lỗi cơ bản, chính vì vậy các nguyên nhân xảy ra cũng không quá khó. Người chơi có thể tự mình khắc phục không cần phải mang ra thợ.

Một trong số các nguyên nhân cơ bản mà khiến máy tính người chơi không thể tiến hành trải nghiệm đó là định dạng File. Tiếp đó là đến lỗi do các phần mềm không thiết thực trên máy tính của người dùng.

Nguyên nhân gặp những lỗi trong FIFA 4
Nguyên nhân gặp những lỗi trong FIFA 4

Cách sửa lỗi tập tin FIFA 4

Hiên nay, lỗi fifa online 4 tập tin bị thay đổi có rất nhiều  cách khác nhau để người chơi có thể tự động sửa chữa lỗi của mình. Sau đây, bạn có thể sử dụng những cách phổ biến sau để nhanh chóng có được trải nghiệm thuận lợi nhất như sau:

  • Cách 1: Một trong những cách đó là kiểm tra lại toàn bộ cấu hình máy tính của chính mình. Hãy xem máy tính của bạn có đáp ứng được mọi điều kiện mà tựa game FIFA Online 4 này đề ra hay không.Để có thể trải nghiệm game Fo4, cấu hình tối thiểu của một máy tính cần phải đạt đó chính là 64 bit. Nếu máy tính bạn đang sở hữu là 32 bit thì điều này đã không đủ điều kiện để bạn có thể tham gia trải nghiệm. Để có thể kiểm tra được cấu hình của máy tính bản thân. Người chơi có thể tiến hành bằng cách quay lại màn hình chính của windows. Ấn tổ hợp phím window kết hợp với R. Sau đó hãy tiến hành truy cập tìm kiếm theo cụm từ dxdiag. Ngay lập tức, toàn bộ cấu hình máy tính của bạn sẽ được hiện ra.
  • Cách 2: Người chơi có thể tiến hành sửa chữa lỗi fifa online 4 tập tin bị thay đổi bằng cách sửa từ hệ điều hành. Điều đầu tiên, game thủ cần phải cập nhật lại hệ điều hành thích cao nhất mà máy tính của mình có thể tải được. Tiếp theo truy cập theo đường link sau https://aka.ms/vs/15/release/vc_redist.x64.exeSau khi tải thư mục xuống, người chơi có thể tiến hành reset lại ứng dụng garena và Fo4. Cài đặt thư mục vừa mới tải xuống là bạn đã có thể tham gia đá bóng được như bình thường rồi. Phương pháp cuối cùng để có thể chữa những lỗi trên là nhờ sự giúp đỡ hỗ trợ từ phía garena. Bạn hãy tiến hành đăng nhập vào trang chủ chính của nhà phát hành garena. Phía bên trên góc phải, sẽ có biểu tượng là thanh cờ lê. Người chơi chỉ cần nhấn vào nút đó, đợi garena tìm ra lỗi và tự khắc phục cho bạn.
Lỗi FIFA online 4 tập tin bị thay đổi
Lỗi FIFA online 4 tập tin bị thay đổi

Bài viết trên đây đã cung cấp cho độc giả lỗi FIFA online 4 tập tin bị thay đổi và cách khắc phục những lỗi cơ bản đó. Hy vọng qua bài viết này những người chơi có thể khắc phục, sửa chữa thành công khi gặp phải.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các trò chơi sản hoặc sản phẩm tương tự có thể tham khảo qua bài viết Tổng hợp những cách lên đồ trong Liên Quân giúp bạn giành chiến thắng  tại danh mục Esport  của nhà cái Moto88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *