Cách Lên Đồ Liên Quân Để Các Vị Tướng Trở Nên Mạnh Mẽ Hơn

Lên đồ liên quân giúp tăng tính sát thương và chịu đòn
[addlink]

Liên Quân là 1 phiên bản thu nhỏ trên điện thoại của siêu phẩm Liên Minh Huyền Thoại. Dù trò chơi ra mắt cộng đồng game mobile chưa lâu nhưng được người chơi đón nhận nhiệt tình. Bên cạnh những bản hướng dẫn cách chơi game, cách lên đồ Liên Quân cho các vị tướng là thắc mắc lớn của nhiều game thủ. Lên đồ sao để tăng thêm sức mạnh cho các vị tướng? Bạn đã biết cách mix đồ sao cho đúng hay chưa? Nếu chưa thì hãy dành chút thời gian để đọc bài viết này nhé!

Những loại tướng trong LQM

Chỉ tính đến thời điểm hiện tại, trong Liên Quân Mobile có tổng cộng 84 vị tướng. Trong đó sẽ gồm có: Pháp sư, xạ thủ và đỡ đòn. Mỗi vị tướng cần có cách lên đồ Liên Quân riêng biệt, để phát huy được hết kỹ năng vốn có.

Điểm danh các tướng trong game

Các tướng trong Liên Quân Mobile được chia thành từng nhóm. Dựa theo các vai trò và nhiệm vụ khác nhau. Cụ thể gồm có: 29 tướng đấu sĩ, 13 tướng đỡ đòn, 25 tướng pháp sư, 13 tướng sát thương và 10 tướng trợ thủ. Đồng nghĩa với việc bạn cần ghi nhớ từng cách lên đồ Liên Quân cho từng vị tướng.

  • Tướng đấu sĩ: Omen, Richter, Zuka, Lữ bố, Superman…
  • Tướng pháp sư: Mganga, Natalya, Krixi, Điêu thuyền…
  • Tướng trợ thủ: Zip, Payna, Chaugnar, TeeMee…
  • Tướng đỡ đòn: Gildur, Taara, Toro, Wiro…
  • Tướng sát thủ: AOI, Murad, Keera…
  • Tướng xạ thủ: Violet, Elsu, Celia, Capheny…
Điểm danh các tướng trong Liên Quân
Điểm danh các tướng trong Liên Quân

Những điểm nhất của các vị tướng Liên Quân

Dù được xếp chung 1 nhóm nhưng mỗi vị tướng trong Liên Quân sẽ có kỹ năng và chất tướng khác nhau. Do đó, mỗi trận chiến trong Liên Quân Mobile đều có những pha giao tranh đầy kịch tính. Đôi khi chỉ cần biết cách lên đồ Liên Quân, trang bị thêm cho tướng áo giáp. Đã giúp vị tướng tăng thêm khả năng chống chịu đòn từ đối thủ.

Người mới nên chọn vị tướng nào?

Việc lựa chọn tướng và biết lên đồ Liên Quân cho người mới rất quan trọng. Liên Quân là 1 trò chơi đồng đội, bạn sẽ chơi game cùng cả 1 team. Vì vậy, cần chọn tướng để không trùng lặp và bí về chiến thuật. Dưới đây, là top tướng dành cho người mới tại Liên Quân Mobile:

  • Valhein – Thợ săn ác quỷ.
  • Taara – Búa cuồng bạo.
  • Triệu Vân – Kỵ sĩ rồng.

Vì sao phải lên đồ Liên Quân?

Nếu bạn là 1 tín đồ của Liên Quân, chắc hẳn bạn rất rõ mỗi vị tướng đều sở hữu sức mạnh phi thường. Nhịp độ của trận đấu khi tăng, khi giảm nhưng có lẽ kịch tính nhất chính là khi các nhân vật giao đấu. Mỗi chiêu thức, khả năng sát thương vùng lân cận đều được tác động từ cách lên đồ Liên Quân. Khi nhân vật của bạn được trang bị vũ khí tốt, tính sát thương và chịu đòn sẽ mạnh hơn.

Hiện nay, trong Liên Quân Mobile chỉ có duy nhất tướng Omega sở hữu khả năng gây sát thương liên trụ. Muốn tướng của mình mạnh hơn, hãy thực hiện lên đời cho tướng. Cách đơn giản nhất là mua Acc, lên đồ Liên Quân để giúp tướng có thêm các khả năng hỗ trợ.

Lên đồ liên quân giúp tăng tính sát thương và chịu đòn
Lên đồ liên quân giúp tăng tính sát thương và chịu đòn

Top 5 mẹo lên đồ mà tân thủ nên biết

Dù có 1 số trang bị trong Liên Quân tương đối giống nhau về chỉ số. Những mỗi vật phẩm sẽ phù hợp với từng đội hình, trận đấu khác nhau. Cách lên đồ Liên Quân đóng vai trò quan trọng để khắc chế đội hình của đối phương. Chúng tôi sẽ tổng hợp những mẹo hay để lên đồ giúp vị tướng của bạn mạnh mẽ hơn:

Trang bị giày phù hợp

Trước khi vào kho trang phục và chọn giày phù hợp, hãy quan sát đội hình của đối thủ có nhiều tướng khống chế cứng không. Nếu có, áp dụng ngay mẹo hay để lên đồ trong game Liên Quân. Trang bị cho vị tướng của mình 1 đôi giày kiên cường. 3 loại giày trong game mang lại hiệu quả cao nhất cho tướng: hộ vệ, du mục và kiên cường.

Lựa chọn cho tướng 1 trang bị để tăng tốc độ phù hợp

Song đao bão táp là 1 trang bị hiệu quả, nếu bạn chọn tướng xạ thủ và cần tốc đánh. Hoặc 1 trang bị khác là Vuốt hung tàn cũng giúp tăng tốc độ đánh cho các vị tướng. Ngoài ra, còn 1 số trang bị cơ bản khác có thể thay thế cho cho 2 trang bị trên: Kiếm Farnia và Gương sấm sét.

Mỗi tướng có trang bị tăng tốc khác nhau
Mỗi tướng có trang bị tăng tốc khác nhau

Trang bị chuyên phá giáp là cách lên đồ Liên Quân giúp các vị tướng mạnh mẽ hơn

Trong trường hợp, đội của đối thủ có quá nhiều tướng mạnh, chuyên về xạ thủ. Trưng bị phù hợp nhất lúc này cho tướng của bạn là kiếm Muramasa. Nếu lúc này bạn chọn Thương Longinus, không phải là 1 cách lên đồ Liên Quân phù hợp. Hãy thay thế Thương Longinus bằng Thương Xuyên Phá với độ sát thương ở mức vừa phải. Đây cũng là trang bị thay thế cho kiếm Muramasa ở cuối trận.

Chọn trang bị phòng thủ

Nếu kẻ địch quá mạnh, để khắc chế thì bạn cần lên đồ phòng thủ. Thông thường, Huân Chương Troy là trang bị phòng thủ phù hợp với mọi tướng. Ngoài ra, đánh tránh bị sốc sát thương và mất 1 lượt mạng. Hãy cân nhắc giữa cách lên đồ Liên Quân với Hercule Thịnh Nộ.

Cần trang bị giảm tốc đánh phù hợp

Để giảm tốc đánh của đối phương trong Liên Quân, tướng cần được trang bị thêm Khiên Thất Truyền hoặc Khiên Huyền Thoại. Cách lên đồ trong Liên Quân này được áp dụng trong nhiều trận đấu. Tuy nhiên, nếu đối thủ sở hữu xạ thủ sốc sát thương. Muốn khống chế được kẻ địch thò Giáp Thống Khổ là trang bị phòng thủ tốt nhất.

Quan bài viết, chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc cách lên đồ Liên Quân để tướng mạnh mẽ hơn. Nhưng mỗi trận đấu sẽ có những diễn biến khác nhau. Vì vậy, để lên đồ tốt nhất thì bạn cần có hiểu biết cơ bản về các trang bị đồ trong Liên Quân. Tham khảo thêm bài viết: Điểm danh các game cá cược Esport tại MOTO88 được yêu thích nhất tại chuyên mục Esport của trang chủ Moto88. Để biết thêm nhiều thông tin thú vị về game Liên Quân Mobile nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *