Cách Lên Đồ Là Gì Trong Liên Quân Mobile? Mẹo Lên Đồ Trở Nên Mạnh Mẽ Nhất

Mẹo lên đồ cho từng vị trí hiệu quả nhất
[addlink]

Với những người mới chơi, việc hiểu hết ý nghĩa các thuật ngữ được sử dụng trong Liên Quân Mobile là việc làm cần thiết khi bắt đầu tìm hiểu về thể loại game nổi tiếng trong Esport này. Một trong nhiều thuật ngữ được nhiều người chơi thắc mắc phải kể đến như lên đồ là gì? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có những hiểu biết cơ bản và một số mẹo lên đồ trở nên mạnh mẽ nhất. 

Lên đồ có nghĩa là gì trong Liên Quân Mobile?

Có lẽ với nhiều tân thủ mới vẫn luôn thắc mắc lên đồ là gì khi tìm hiểu về Liên Quân Mobile. Hiểu một cách đơn giản, lên đồ chính là việc trang bị cho các tướng những phụ kiện như: Giày, trang bị tăng tốc đánh, trang bị xuyên phá giáp, trang bị phòng thủ và trang bị giảm tốc đánh. 

Việc lên đồ phù hợp cho từng trận đấu sẽ là cách tốt nhất để có thể khắc chế đối phương. Bên cạnh đó diễn biến trận đấu không phải lúc nào cũng giống nhau vì thế bạn cũng cần có những chiến thuật lên đồ phù hợp để không lãng phí mà lại phù hợp với các tướng.

Tất cả các tướng trong liên minh đều có thế bị động gây sát thương cho vùng lân cận: khi diễn biến trận đấu càng lúc càng dồn dập, hai bên trao đổi chiêu thức. Ngoài việc tính sát thương của những tướng có tay dài song song, trò chơi này còn tạo một sự cân bằng khi các tướng tay ngắn có khả năng phân tán các khu vực sát thương lân cận. Để tiết kiệm thời gian chiến đấu, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng từng món trang bị để lên đồ cho tướng của mình nhé.

Lên đồ là gì trong Liên Quân Mobile
Lên đồ là gì trong Liên Quân Mobile

Mẹo lên đồ cho từng vị trí hiệu quả nhất 

Nếu bạn đã hiểu được thuật ngữ lên đồ là gì trong Liên Quân thì một số mẹo lên đồ cho từng vị trí dưới đây sẽ giúp bạn trang bị cho các tướng những skill phản dame cực mạnh. 

Cách lên đồ cho AD

Để trở thành một xạ thủ đi rừng AD giải trong Liên Quân, ngoài việc trang bị các kỹ năng điều khiển tướng tốt bạn thì việc biết cách lên đồ cho AD là điều kiện giúp tăng khả năng sát thương cho tướng và tăng sức mạnh để hạ gục đối thủ rất tốt. Bởi những tướng được lên đồ sẽ có sự khác biệt về sức mạnh rất lớn so với những tướng không được trang bị gì cả.

Là một xạ thủ AD khi đi rừng thì sức mạnh của bạn sẽ được phát huy mạnh ở những giai đoạn về sau khi đã được trang bị tối thiểu 2 món đồ không tính giày. Do đó khi muốn biết lên đồ là gì cho AD thì bạn hãy sử dụng sức mạnh của các loại ngọc về cuối nhé.

Cách lên đồ cho SP

Mẹo lên đồ là gì cho SP hiệu quả nhất trước hết là giúp các tướng tăng tốc độ nhanh chóng bằng cách trang bị giày Kiên Cường. Sau đó hãy trang bị các loại giáp như: giáp Hiệp Sĩ, giáp Thống Khổ, giáp Gaia, Huyết Giáp và giáp Hộ Mệnh. Với những mẹo lên đồ này có thể giúp các tướng của bạn bất tử trong suốt trận đấu. 

Cách lên đồ cho Top 

Cách lên đồ là gì cho Top là một mẹo bạn rất hữu ích dành cho bạn. Đây cũng là một cách đánh rất mạnh, và thường được sử dụng để khắc chế tình trạng tướng đi chậm và thiếu kỹ năng chạy trốn.

Bạn có thể lên đồ cho Top như: Giày Kiên Cường, Mặt Nạ Berith, Giáp Hộ Mệnh, Ngọc Đại Pháp Sư, Áo Choàng Băng Giá, Trượng Băng. Với trang bị này, bạn sẽ nhận được rất nhiều máu và thời gian hồi chiêu Tuy không gây được nhiều sát thương như cách đầu tiên nhưng bù lại bạn có khả năng làm chậm và khó bị hạ gục. Đó cũng là một cách để lên đồ nếu bạn thua cuộc.

Cách lên đồ cho Mid 

Mẹo lên đồ là gì cho Mid rất đơn giản. Trang bị đủ cho tướng của bạn các vật dụng sau sẽ giúp sức mạnh của tướng tăng rất nhiều lần: Giầy Hộ Vệ, Trượng Bùng Nổ, Trượng Băng, Giáp Hộ Mệnh, Vương Miện Hecate, Sách Thánh,…

Mẹo lên đồ cho từng vị trí hiệu quả nhất
Mẹo lên đồ cho từng vị trí hiệu quả nhất

Những lưu ý mà tân thủ nên biết khi lên đồ cho tướng trong Liên Quân 

Bên cạnh việc hiểu được thuật ngữ và biết được mẹo lên đồ bạn cũng cần phải bỏ túi những lưu ý quan trọng dưới đây khi lên đồ cho các tướng:

  • Lên đồ phù hợp cho từng loại tướng
  • Chọn thời điểm thích hợp để trang bị đồ hiệu quả
  • Với từng vị trí sẽ có những cách lên đồ khác nhau vì thế nếu là tân thủ bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé.
  • Tham khảo kinh nghiệm từ những người chơi lâu đời để có những cách lên đồ hợp lý.
  • Luyện tập thường xuyên để kéo dài thời gian trong game.
  • Nếu bạn không muốn lên đồ cho các tướng thì có thể tham khảo các bảng ngọc.
  • Lựa chọn các trang phục phải phù hợp với các tướng để có thể phát huy được sức mạnh và phản dame được tốt hơn.
Những lưu ý khi lên đồ dành cho tân thủ
Những lưu ý khi lên đồ dành cho tân thủ

Hy vọng với những hiểu biết về thuật ngữ lên đồ là gì cùng những mẹo hữu ích và những lưu ý chúng tôi chia sẻ trong bài viết trên đây có thể giúp bạn có những thông tin hữu ích. Đừng quên truy cập vào chuyên mục Esport của Moto88 qua bài viết: Top những game hentai IOS online và offline mới nhất hiện nay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *