Hướng Dẫn Quay Liên Minh Huyền Thoại Full Hd Chi Tiết Và Dễ Dàng Nhất

Chi tiết game Liên Minh Huyền Thoại
[addlink]

Trong quá trình chơi game, việc quay lại diễn biến trận đấu là rất cần thiết. Nó không chỉ là bằng chứng khi đối thủ chơi ăn gian mà còn giúp bạn review lại những kĩ năng trong quá trình chơi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn quay Liên Minh Huyền Thoại Full Hd chi tiết và dễ dàng nhất.

Giới thiệu về Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi trực tuyến phổ biến tạo ra một môi trường cạnh tranh, lối chơi hấp dẫn và tích hợp nhiều sự tiện lợi cùng  chiến thuật mượt mà. Do đó nó thường được người chơi gọi với cái tên khác là LOL (Liên Minh Huyền Thoại).

Nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại, chúng ta phải thừa nhận rằng đó là một bộ môn thể thao điện tử cực kỳ hấp dẫn và lôi cuốn. Trước hết, đây là một game miễn phí, người chơi chỉ cần đăng ký và đăng nhập tài khoản là người chơi có thể bắt đầu cuộc chiến sinh tử cho riêng mình.

Thứ hai, nó là một trò chơi kích thích tư duy, óc quan sát và đưa ra những chiến lược tốt hơn đối thủ của bạn. Đồng thời game tạo cho người chơi sự nhanh nhẹn, khéo léo, tài tình trong từng trận đấu để đưa ra quyết định sáng suốt về hướng di chuyển của đối thủ và phối hợp ăn ý với đồng đội một cách hiệu quả nhất.

Bất cứ một loại game online nào cũng cần nguồn kinh phí để duy trì, Liên Minh Huyền Thoại cũng không ngoại lệ. Để các tướng trong game có thể áp chế được đối thủ, bạn cần nạp tiền vào game để chuẩn bị trang phục cũng như mua cho tướng các skill thật mạnh. 

Trong trường hợp bạn không có nhu cầu nạp tiền vào game thì vẫn có thể trải nghiệm game như bình thường. Chỉ cần chăm chỉ và có một chiến thuật thông minh, trong thời gian ngắn thứ hạng của bạn sẽ tăng lên.

Chi tiết game Liên Minh Huyền Thoại
Chi tiết game Liên Minh Huyền Thoại

Bật mí cách quay video LOL

Dưới đây là những hướng dẫn quay Liên Minh Huyền Thoại đơn giản. Để quay highlight Lol trước hết bạn cần kích hoạt tính năng quay. Tại mục cài đặt trong game, bạn hãy nhấn chọn vào KKXT hoặc quay tự do để chọn 1 trong 2 kiểu quay bạn muốn. Để video rõ nét và có chất lượng cao, bạn có thể nhấn chọn quay Lol HD.

Hướng dẫn quay Liên Minh Huyền Thoại kiểu tự do

Khi đã hoàn thành xong bước kích hoạt, để có thể quay highlight Lol bạn hãy chọn biểu tượng hình máy quay nhỏ trên màn hình. Việc cần làm lúc này là nhấn chọn vào nút hình tròn có tâm để bắt đầu ghi lại diễn biến trò chơi.

Biểu tượng biến thành hình vuông có nghĩa là bạn đã bắt đầu thực hiện quay video Lol. Chức năng quay sẽ tạm ngưng trong trường hợp người chơi dừng game. Với kiểu quay tự do này video sẽ được lưu tự động do đó bạn không cần tìm cách để lưu video. Vì thế chỉ cần xem hướng dẫn quay Liên Minh Huyền Thoại là bạn có thể thực hiện được dễ dàng.

Hướng dẫn quay Liên Minh Huyền Thoại tự do
Hướng dẫn quay Liên Minh Huyền Thoại tự do

Hướng dẫn quay Liên Minh Huyền Thoại kiểu khoảnh khắc

Sau khi người chơi kích hoạt tính năng ghi lại khoảnh khắc, bạn sẽ có thể quay highlight Lol ở cuối mỗi trận đấu. Cũng giống như lần này, một yêu cầu sẽ được gửi đến hỏi bạn có muốn tạo video hay không. Hãy bấm chấp nhận để hệ thống xác nhận hành động của bạn. Sau khi quay Lol HD xong, trên màn hình sẽ xuất hiện nút play để người chơi có thể xem ngay.

Tất cả các video đã quay sẽ được lưu trữ trong thư mục video của người dùng. Nhờ những điều này mà bạn có thể dễ dàng chia sẻ video của mình cho mọi người cùng xem.

Cách để xem lại trận đấu Liên Minh

Sau khi đã hướng dẫn quay Liên Minh Huyền Thoại, nhiều người chơi vẫn không biết xem lại trận đấu vừa diễn ra ở đâu. Một lý do đó là người chơi không biết vị trí lưu video ở đâu.

Bạn có thể xem lại trận đấu Liên Minh qua 2 ứng dụng phổ biến đó là phần mềm Blitz và trên Garena.

Xem lại trận đấu Liên Minh trên Garena

Xin chúc mừng nếu bạn đã đăng nhập để chơi LOL trên Garena. Garena là nơi phục vụ mọi nhu cầu của người chơi. Cho dù bạn muốn xem các trận đấu LOL hay quay Lol HD, điều đó thật dễ dàng. Nếu chưa, hãy tải về và trải nghiệm ngay với các bước đơn giản sau đây.

  • Bước 1: Tải ứng dụng Garena cho điện thoại của bạn. Sau khi tải xuống ứng dụng, hãy khởi chạy nó trên điện thoại
  • Bước 2: Khi truy cập lần đầu tiên, hãy nhấp vào biểu tượng game Liên Minh Huyền Thoại. 
  • Bước 3: Giao diện thông tin game Liên Minh Huyền Thoại hiện ra, tại đây bạn có thể xem thông tin cá nhân, thông tin tài khoản LOL, hồ sơ game LOL. Đăng nhập vào tài khoản của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng có từ “Tôi” trong đó. Sau đó, chỉ cần tìm trò chơi bạn muốn xem và thưởng thức.

Xem lại trận đấu Liên Minh bằng phần mềm Blitz

Blitz là một phần mềm xem lại cảnh quay video Lol rất hiệu quả. Do đó đây sẽ là một phần mềm hữu ích bạn nên cài sẵn vào điện thoại. Bài hướng dẫn quay Liên Minh Huyền Thoại sẽ đi vào chi tiết cách tải và quay bằng Blitz sau đây:

  • Bước 1: Hãy khởi chạy phần mềm Blitz sau khi đã cài đặt thành công. Sau đó giao diện sẽ yêu cầu bạn điền thông tin địa chỉ Email. Sau khi nhập địa chỉ email, nhấn Enter.
  • Bước 2: Hệ thống sẽ gửi thông báo xác nhận vào email của bạn. Vui lòng truy cập email của bạn ngay bây giờ và nhấp vào “Xác minh Email” để kích hoạt tài khoản Blitz của bạn.
  • Bước 3: Tiếp theo, bạn sẽ điền một số thông tin của mình vào biểu mẫu này. Sau đó nhấp vào “Tiếp tục”.
  • Bước 4: Tại mục có tên người chơi, bạn điền tên nhân vật vào ô, sau đó bấm “Lưu” để lưu lại.
  • Bước 5: Bạn có thể xem lịch sử trận đấu LOL và các video quay Lol bằng cách chọn biểu tượng bên phải màn hình. Bây giờ bạn sẽ thấy danh sách các trận đấu bạn đã chơi và thời gian của các trận đấu. Nếu bạn muốn xem chi tiết trận đấu nào thì hãy click vào trận đấu đó.
Hướng dẫn quay Liên Minh Huyền Thoại với 2 ứng dụng phổ biến
Hướng dẫn quay Liên Minh Huyền Thoại với 2 ứng dụng phổ biến

Hy vọng với những hướng dẫn quay Liên Minh Huyền Thoại sẽ giúp bạn có những cảnh quay video Lol rõ nét. Đừng quên truy cập chuyên mục Esports của Moto88 qua bài viết: Những lỗi tải Liên Minh Huyền Thoại thường gặp và cách khắc phục  để có thêm thông tin hữu ích bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *