Hướng dẫn cách nâng cấp lên cung A mạnh nhất trong Đế Chế cho tân thủ

Vài nét cơ bản về tựa game đế chế 
[addlink]

Nếu bạn là một người chơi game chuyên nghiệp trên sản phẩm thể thao máy tính, chắc chắn bạn sẽ quá quen thuộc với sản phẩm game Đế Chế. Đây là một trong những dòng game sử dụng các chiến sĩ có nhiều lối đánh đa dạng khác nhau. Trong số đó không thể không kể đến đội binh cung A. Bài viết sau sẽ giúp người chơi tìm hiểu chi tiết về đội binh hùng mạnh nhất.

Đế Chế là tựa game gì?

Đối với những người chơi, game thủ mới bắt đầu tham gia bộ môn đế chế. Bạn có thể hiểu nôm na rằng là đây là một trò chơi chiến lược thời gian thật. Game thủ sẽ tiến hành hóa thân thành một người lãnh đạo, cũng như là tự phát triển độ quân chiến đấu, quân đội tăng gia sản xuất của bản thân.

Tới với tựa game chiến thuật siêu kinh điển này. Từng game thủ khi tham gia chơi sẽ đều được tự mình trải nghiệm qua từng thời kỳ phát triển khác nhau. Từ những nền văn minh xa xưa nhất, tiền sử. Cho đến nền văn minh đồ đá, đồ đồng và cuối cùng không thể không nhắc, đồ sắt.

Tựa game đế chế này kể từ khi ra mắt đã nhận được cực kỳ đông đảo sự yêu thích từ phía người chơi. Từ xa xưa cho đến tận ngày nay. Hình ảnh, giao diện cũng như âm thanh mà tựa game này mang lại tới cho người chơi cực kỳ hấp dẫn. Hỗ trợ mọi màn hình có độ phân giải cao tới 4K.

Như đã chia sẻ về các nền văn mình mà người chơi cần phải trải qua. Từ nền thấp nhất đó chính là đồ đá. Các game thủ sẽ phải lần lượt tự mình trồng trọt, cũng như là săn thú rừng, chặt gỗ, hái hoa quả. Cho đến những nền văn minh cao hơn, từ đó người chơi có thể nâng cấp nhà cũng như vũ khí của bản thân.

Vì đây là một trò chơi có thời gian thực tương tự như thế giới bên ngoài nên số lượng tài nguyên cũng vô cùng hạn chế. Ví dụ nếu người chơi tiến hành thu thập vàng, khi số vàng hết là hết. Game thủ không thể đợi nó reset hiện mỏ mới trong vòng 1 ngày.

Vài nét cơ bản về tựa game đế chế 
Vài nét cơ bản về tựa game đế chế

Đôi nét về cung A

Để có thể trở thành bất cứ một game thủ hàng đầu của một trò chơi nào, yếu tố đầu tiên mà người chơi đó cần phải nắm và hiểu rõ luật trên đây. Từ đó bạn mới có thể tiến hành chinh chiến trên mọi ván đấu.

Cần làm gì để được cấp cung A?

Để có thể sở hữu cho mình một đội hình có cung A thì trước tiên người chơi cần phải nâng cấp được nhà lên đời thứ 3. Số lượng tài nguyên mà người chơi cần phải bỏ ra để nâng cấp từ 1 lên 2, 2 lên 3 lần lượt là 500 thực phẩm và 800 thực phẩm.

Yếu tố tiếp theo mà người chơi cần làm để có thể sở hữu 1 đội quân hùng mạnh đó chính là nhà BA. Với những người chơi mới chưa nắm được, nhà BA là một trong những nhà thực hiện việc cải tiến và thăng cấp. Một mẹo nhỏ đó chính là nên tích trữ nhiều lương thực, thực phẩm để có thể tuyển quân một cách nhanh nhất.

Khi nhà BA của bạn tiến hành nâng cấp thành công trên cả 3 nhà thì việc xin lính cung A đã đi gần hết. Lựa chọn vào cụm từ Improved Bow có trong phiên bản đế chế của bạn, tiến hành mua bản áo 1. Sau đó nâng cấp từ 1 áo lên dần thành 2 áo để hoàn thành việc tuyển dụng quân đội cung A.

Cung A nào mạnh nhất hiện nay?

Với sự phát triển vô cùng mạnh mẽ cũng như hấp dẫn của tựa game này, cung A là môt trong những đơn vị lính được rất nhiều người chơi yêu thích. Và nếu để tìm một đơn vị mạnh nhất đến thời điểm hiện tại thì có thể nói rằng, sau khi đạt trạng thái lv2, kết hợp với một vài cải tiến tại Leather Armor Archers. Một cung A hoàn thiện sẽ được cho ra mắt người chơi.

Những điều bạn nên biết về bộ cung A 
Những điều bạn nên biết về bộ cung A

Những lưu ý cho tân thủ chơi cung A chủ lực

Với những game thủ mới bắt đầu tập chơi theo kế sách sử dụng cung A, khá là hấp dẫn và đặc biệt hơn những người chơi khác sử dụng đơn vị lính khác. Một vài lưu ý đáng kể mà những người chơi mới nên nắm trong lòng bàn tay đó là.

  • Đây là đội hình mang trong mình tốc độ vô cùng tốt, lượng sát thương ổn định, chống chịu tốt. Tuy nhiên độ cơ động mà bộ lính mang lại không có quá hiệu quả. 
  • Đội hình này  khi gặp đội hình đánh lan thì rất khó để có thể đánh lại.
  • Cần phải di chuyển, cũng như sắp xếp vị trí thích hợp để có thể tiêu diệt địch một cách nhanh nhất.
Một vài mẹo nhỏ khi chơi cung A 
Một vài mẹo nhỏ khi chơi cung A

Bài viết trên đây đã cung cấp tới cho các bạn độc giả một cái nhìn toàn cảnh về tựa game đế chế cũng như cung A. Mong rằng qua bài viết này sẽ giúp các người chơi có thêm kinh nghiệm để nâng cấp kinh nghiệm của mình và sở hữu đội quân mạnh nhất.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các trò chơi sản hoặc sản phẩm tương tự có thể tham khảo Hướng dẫn cách nâng cấp Voi Thần trở nên mạnh nhất  tại danh mục Esport của trang chủ Moto88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *