Cách rời khỏi Clan trong Liên Quân Mobile khi đã báo danh nhanh chóng nhất 

Cách rời khỏi Clan trong Liên Quân
[addlink]

Liên Quân là một trong những tựa game đang làm mưa làm gió trên khắp thị trường game hiện nay. Chế độ Clan trong trò chơi giúp cho game thủ có thể tham gia chơi với nhiều người chơi khác nữa tạo thành một hội. Nhưng khi không còn muốn gắn bó nữa thì phải làm thế nào để rời khỏi Clan. Trong bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bạn cách rời khỏi Clan trong Liên Quân nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Liên Quân Mobile là game gì?

Trước khi tìm hiểu về cách rời khỏi Clan trong Liên Quân thì chúng ta hãy cùng điểm qua một vài thông tin về tựa game này nhé. 

Liên Quân Mobile được biết đến là trò chơi chiến thuật Moba đỉnh cao. Đến ngày 21/11/2016 trò chơi đã được chính thức phát hành tại thị trường game Việt Nam. Theo các thông tin được biết thì trò chơi này có nguồn gốc từ Vương Giả Vinh Diệu của Tencent Games. 

Là một trò chơi yêu cầu tính chiến thuật và đoàn kết cao, người tham gia chơi cần phải có sự nhạy bén, tư duy logic và phản ứng nhanh với mọi tình huống. Thời điểm hiện tại Liên Quân Mobile đã luôn cải thiện và cho ra đời nhiều vị tướng mới khác nhau. Ngoài ra đây cũng là một trong số ít trò chơi đầu tư nhiều vào trang phục của tướng cũng như giao diện game. 

Liên Quân Mobile - Game chiến thuật Moba đỉnh cao 
Liên Quân Mobile – Game chiến thuật Moba đỉnh cao

Tìm hiểu về Clan trong Liên Quân Mobile

Là một trong những tính năng được cho ra mắt để góp phần cải thiện trải nghiệm chơi của game thủ. Cách gia nhập và rời Clan ra sao? Cách rời khỏi Clan trong Liên Quân như thế nào? Câu hỏi sẽ có ngay dưới đây để bạn tham khảo. 

Cách gia nhập Clan

Để biết cách rời khỏi Clan trong Liên Quân thì trước hết người chơi phải biết cách gia nhập Clan. Khi tạo Clan thì người chơi sáng tạo hội sẽ là hội chủ, các thành viên khác sẽ là hội viên, hai thành viên khác sẽ là hội phó. Khi thêm thành viên vào Clan thì hội chủ và hội phó có thể mời thêm bạn bè tham gia Hội.

Khi bạn bè đồng ý thì họ sẽ được thêm thành công. Các thành viên của hội cũng có thể đề cử bạn bè của họ tham gia, khi đó hội chủ hoặc hội phó phê duyệt lời đề cử đó thì lời mời sẽ được gửi đến đối tượng. 

Cách out Clan

Để biết được cách rời khỏi Clan trong Liên Quân thì người chơi cần thực hiện theo một số bước sau đây:

  • Trước tiên cần phải đăng nhập vào game như thường lệ, đến sảnh chính của game. 
  • Ở đây người chơi tiếp tục lựa chọn vào Clan với biểu tượng là lá cờ ở góc trái dưới cùng ở giao diện game. 
  • Sau khi vào được giao diện của Clan thì các bạn chỉ số khác nhau. 
  • Trong phần này các bạn lựa chọn mục Kiểm Định, mục này nằm kế số lượng của thành viên Clan. 
  • Trong mục Kiểm Định bạn bè các bạn có thể thấy những thành viên hiện ở Clan mà bạn tham gia. Quan trọng là chức năng out Clan và xác nhận để hoàn tất thao tác. Lưu ý khi đã rời Clan thì trong vòng sau 1 tiếng bạn sẽ không thể tham gia Clan được. Vậy là sau khi hoàn thành các bước này người chơi đã nắm được cách rời khỏi Clan trong Liên Quân
Cách rời khỏi Clan trong Liên Quân
Cách rời khỏi Clan trong Liên Quân

4 Clan mạnh nhất Liên Quân hiện tại

Cộng đồng Liên Quân hiện tại đang có những Clan Chiến cực khủng nào. Hãy cùng điểm mặt một số Clan hùng mạnh được cộng đồng ủng hộ. 

Black Wolf: Bá Vương Ngôi Đầu

Đây là một trong những Clan được thành lập từ những ngày đầu tiên game được phát hành, có thể nói đây là cộng đồng với 4 Clan nhỏ với hơn 500 thành viên. Và tất cả vẫn đang tiếp tục được mở rộng với quy mô lớn. Clan này thường xuyên tổ chức các sự kiện cho thành viên, kể cả online và offline. Mục đích là để gắn kết các thành viên và kèm theo đó là sự đầu tư về mặt thời gian và công sức nên Black Wolf vẫn đang giữ vị trí số 1. 

TTN: Clan đến từ Thái Nguyên

Xuất phát với mục tiêu đem lại một sân chơi lành mạnh cũng như gắn kết hơn cho các thành viên trên khắp mọi tỉnh thành và các vùng miền với nhau để mở rộng thêm quy mô. Đến nay thì TTN đã có nhiều thành công khác nhau, vươn tới những giải đấu chuyên nghiệp, thu hút rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Khi tham gia một nhóm mạnh như vậy chắc chắn bạn sẽ không tìm cách rời khỏi clan trong Liên Quân

LASER: Clan mới xuất hiện trên BXH

Clan Laser này mới được xuất hiện trong khoảng thời gian gần đây, tuy vậy đã có những thành tích cực cao trên BXH, vượt qua được nhiều Clan nổi tiếng trước đó. Liệu rằng nhân tố mới nổi trên BXH này có thể gây ra được những biến đổi gì khác biệt khi chạm mặt các Clan LQM đã có kinh nghiệm lâu năm hơn.

Phố Bò Team: Thế lực hùng mạnh

Chúng ta đều có thể biết đến Clan này khi họ đi lên giải đấu chuyên nghiệp từ sau phong trào Clan. Chắc hẳn một điều rằng Phố Bò Team đã dành ra nhiều thời gian cũng như kinh nghiệm quý báu của mình khi dừng ở Vòng bảng. Và ở đại chiến Clan lần tới có lẽ Phố Bò Team sẽ tiếp tục một lần nữa khẳng định được vị thế của mình cũng như các cơ hội nâng cao xếp hạng của mình.

Các Clan mạnh nhất Liên Quân
Các Clan mạnh nhất Liên Quân

Bài viết trên đây đã giới thiệu đến các bạn cách rời khỏi Clan trong Liên Quân. Đây là một trong những cách đơn giản và dễ áp dụng nhất dành cho các bạn. Mong rằng với những thông tin được chia sẻ trên đây sẽ hữu ích đối với bạn. Cảm ơn đã dành thời gian quan tâm bài viết. 

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các trò chơi sản hoặc sản phẩm tương tự có thể tham khảo Nên khắc phục tập tin của game đã bị thay đổi như thế nào? tại danh mục Esport của sân chơi Moto88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *