Tổng hợp những cách lên đồ trong Liên Quân giúp bạn giành chiến thắng

Các nhóm trang bị trong game Liên Quân Mobile
[addlink]

Có lẽ tựa game đối kháng Liên Quân Mobile đã không còn quá xa lạ đối với những game thủ. Tuy nhiên để có thể nắm bắt được rõ cách lên đồ trong Liên Quân một cách chuẩn xác nhất thì không phải game thủ nào cũng có thể biết và vận dụng chúng được. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu chi tiết về toàn bộ các thông tin cũng như lối lên đồ về trang bị của tựa game này nhé.

Vì sao game LQ Mobile lại được nhiều người yêu thích?

Liên Quân Mobile có thể được coi là một tựa game có lối chơi tương tự như game Liên Minh Huyền Thoại. Cũng mang trong mình hướng chơi là tựa game đối kháng 5 với 5. Vào trận đấu, người chơi sẽ được tự do lựa chọn một trong những vị tướng mà bản thân sở hữu. Từ đó nhiệm vụ của bạn đó chính là tiêu dịch kẻ địch, tiêu diệt nhà chinh đối thủ để có thể dành chiến thắng.

Liên Quân Mobile có trên dưới 100 vị tướng khác nhau. Chính vì thế người chơi có thể thoải mái lựa chọn vị tướng mà bản thân yêu thích. Mỗi một vị tướng của Liên Quân Mobile sẽ mang trong mình những bộ kỹ năng, chiêu thức, kèm theo đó là lối lên đồ cũng như cách chơi khác nhau. Không tướng nào giống tướng nào.

Liên Quân Mobile là game điện tử được nhiều người chơi yêu thích
Liên Quân Mobile là game điện tử được nhiều người chơi yêu thích

Các nhóm trang bị trong tựa game LQM

Hiện tại trong Liên Quân Mobile có rất nhiều các trang bị. Mỗi một trang bị sẽ có những công dụng cũng như lợi ích khác nhau. Có thể chia thành 5 nhóm trang bị chính để thực hiện cách lên đồ trong Liên Quân:

Trang bị cho xạ thủ 

Đây là các trang bị thiên hướng về sát thương vật lý và tỉ lệ chí mạng. Những người chơi xạ thủ sẽ chỉ có nhiệm vụ là lên đồ sát thương. Một vài món trang bị có thể kể đến như: Song đao bão táp, giày du mục, …

Trang bị cho sát thủ

Với những sát thủ, sức mạnh vật lý luôn là điểm được ưu tiên hàng đầu. Những vị tướng thuần sát thủ sẽ chỉ có một nhiệm vụ, giết chủ lực đối phương nhanh nhất. Một vài món trang bị của các sát thủ là: Phức hợp kiếm, kiếm Fafnir, …

Trang bị cho pháp sư

Pháp sư trong Liên Quân có khá là nhiều cũng như đa dạng sự lựa chọn các trang bị của mình. Được chia ra làm hai loại pháp sư chính, pháp sư duy trì và sát thủ pháp sư. Ngọc đại pháp sư, trượng bùng nổ, vương miện Hecate là những món bắt buộc của mỗi pháp sư.

Trang bị cho đấu sĩ

Đấu sĩ sẽ là một vị trí có thể được coi là vừa mở giao tranh. Vừa là người chơi chịu một lượng sát thương từ phía kẻ địch, chia sẻ sát thương với đỡ đòn. Chính vì thế các trang bị thủ của đấu sĩ có thể kể đến như: Áo choàng thần ra, giáp thống khổ, huân chương troy, …

Trang bị cho đỡ đòn tanker

Là một vị trí thuần đỡ đòn, chỉ có lên máu và giáp để chống chịu lại trước những đợt tấn công của kẻ địch. Người chơi đỡ đòn cần những món trang bị nhiều máu có thể kể đến như: Phù chú sinh trường, giáp Gaia, thuẫn nham thạch, …

Các nhóm trang bị trong game Liên Quân Mobile
Các nhóm trang bị trong game Liên Quân Mobile

Mẹo lên đồ cho tướng Liên Quân

Có lẽ làm thế nào để có thể tối ưu hóa cách lên đồ trong Liên Quân cho từng vị tướng là một bài toán khá là khó. Đặc biệt là đối với những người chơi mới. Lên đồ như thế nào và đồ nào áp dụng cho các vị tướng nào. Để có thể hiểu rõ về phương thức lên đồ, chúng ta sẽ cùng nhau chia làm 5 dạng tướng chính có trong Liên Quân Mobile.

  • Tướng đấu sĩ và đỡ đòn.
  • Tướng sát thủ và xạ thủ.
  • Tướng pháp sư.

Cách lên đồ trong Liên Quân cho sát thủ và xạ thủ

Với dạng này sẽ thiên về thể loại ra vào giao tranh cần có sự nhịp nhàng cũng như một cách hợp lý. Các sát thủ sẽ có cho mình cách lên đồ trong Liên Quân là lên toàn bộ sát thương. Điều này có thể giết chết những kẻ địch có máu giấy.

Tương tự như sát thủ, lên đồ chủ yếu là sát thương. Tuy nhiên thay vì phải lao thẳng vào đội hình để săn những kẻ địch máu giấy thì xạ thủ sẽ được những người chơi khác bảo kê. Họ chỉ cần đứng ngoài xả sát thương của mình.

Cách lên đồ trong Liên Quân cho pháp sư

Đối với những người chơi sử dụng các hệ tướng dạng sức mạnh phép thuật đi đường giữa thì danh mục này khá là quan trọng. Các món trang bị mà họ cần lên là những món đồ có sức mạnh phép thuật. Cũng tương tự như xạ thủ, nhiệm vụ của họ là đứng ngoài và cấu rỉa.

Cách lên đồ trong Liên Quân cho đấu sĩ và đỡ đòn

Đối với những vị tướng dạng đấu sĩ, hướng lên trang bị cho các tướng này sẽ theo hai nửa, vừa có sát thương vừa có sức chống chịu trong giao tranh. Người chơi có thể lựa chọn lên song song các món đồ hoặc là chia các món đồ ra để lên. Ví dụ lên 2 món tấn công và 4 món phòng thủ.

Là một vị trí có thể được coi là chủ chốt trong Liên Quân. Những món trang bị mà các tướng đỡ đòn cần lên đó chính là máu, giáp và kháng phép. Họ sẽ có nhiệm vụ bảo kê ad và chống chịu lượng sát thương từ team địch lên team mình.

Cách lên đồ trong Liên Quân phù hợp cho các tướng đỡ đòn 
Cách lên đồ trong Liên Quân phù hợp cho các tướng đỡ đòn

Cách lên đồ trong Liên Quân một cách chuẩn xác và tỉ mỉ đã được bật mí trong những dòng chữ trên. Mong rằng qua bài viết này các bạn độc giả sẽ có thêm kinh nghiệm cũng như cách thức lên trang bị sao cho phù hợp.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về các trò chơi sản hoặc sản phẩm tương tự có thể tham khảo qua bài viết Top những game hentai IOS online và offline mới nhất hiện nay  tại danh mục Esport  của nhà cái Moto88.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *