Bật Mí Cách Cắm Cờ Trong AOE Giúp Gamer Lên Đời Nhanh Nhất Có Thể

Aoe tựa game chiến thuật cực hot
[addlink]

Aoe là một tựa game nổi tiếng về mảng trò chơi chiến thuật. Một trong những thao tác nổi bật ở game đó là Cắm cờ, thao tác vô cùng phổ biến trong Aoe, dùng để tập các đội quân mà bạn mong muốn. Vậy cách cắm cờ trong Aoe nhanh nhất là gì? Theo dõi thông tin dưới bài viết để biết thêm chi tiết.

Tựa game AOE là gì?

Aoe là tựa game đầu tiên được đem ra thi trên đấu trường quốc tế. Có rất nhiều đội chơi sẽ tham gia và được sàng lọc qua các vòng sau có sẽ có hai đội bước vào vòng chung kết. Đội thắng cuộc sẽ có cơ hội nhận được phần quà vô cùng lớn, giá trị có thể lên đến hàng tỷ đồng. Chính vì vậy mà lượng người chơi game luôn tăng cao, mỗi năm sẽ lập ra những đội chơi chuyên nghiệp để đi thi quốc tế.

Đây là một tựa game về chiến thuật ở thời Trung cổ. Trò chơi được thiết kế theo hướng chân thực hóa, hiện thực chính xác sự tàn khốc của chiến tranh. Mỗi đội quân sẽ có những thiết kế khác nhau đại diện cho mỗi đội chơi đã tạo nên nét đặc sắc riêng bởi vậy mà các game thủ luôn ưu ái Aoe.

Aoe tựa game chiến thuật cực hot
Aoe tựa game chiến thuật cực hot

Ai có thể cắm cờ trong Đế Chế?

Cắm cờ thực chất là điều quân sang một vị trí mà người chơi đã định sẵn. Mục đích của việc này là tập trung quân lính lại đánh phá hoặc chuẩn bị mở cuộc tập kích đối thủ. Ngoài ra cách cắm cờ trong Aoe có thể là mở một cuộc khai thác khoáng sản, các tài nguyên để dự trữ. Mỗi trường hợp cắm cờ sẽ tương đương với đối tượng khác nhau.

Cách cắm cờ trong Aoe của nông dân

Nếu trang trại hoặc bạn tìm được nơi có nhiều tài nguyên khoáng sản có lợi, tất cả những thứ đó có thể lưu trữ lâu dài thì việc của bạn là tập hợp quân khai thác chúng. Nếu bạn muốn huy động lực lượng để tiến hành khai thác bạn chỉ việc cắm cờ và lựa chọn vị trí phù hợp. Bên cạnh việc khai thác bạn cũng có thể huy động nông dân xây dựng những công trình kiến trúc như nhà thờ, lâu đài, tường thành bảo vệ,…

Quân lính cắm cờ trong game Aoe

Ngoài việc xây dựng, khai thác của cải thì trong game Aoe còn có những cuộc xung đột đánh nhau, phá hủy căn cứ của đối thủ giữa các đội chơi. Để có thể tập trung lực lượng quân nhanh nhất các bạn chỉ có thể sử dụng cách cắm cờ. Tùy thuộc vào việc bạn đi tấn công hay phòng thủ hãy lựa chọn vị trí cắm cờ phù hợp để đối phó được với tình thế hiện tại bạn gặp phải. 

Hướng dẫn cách cắm cờ trong AOE

Các game thủ luôn có tốc độ rất nhanh, tại sao thao tác của họ lại nhanh như vậy trong khi chức năng game đều như nhau. Đó là khi họ biết cách sử dụng các tổ hợp bàn phím thay vì thao tác trực tiếp trên game. Vậy sử dụng tổ hợp phím nào để học được cách cắm cờ trong Aoe nhanh nhất.

  • Tổ hợp phím Shift và điều hướng: để tiết kiệm thời gian hơn, nhanh bước hơn đối thủ trong việc đặt quân thì việc sử dụng tổ hợp phím luôn được ưu tiên hàng đầu. Với các thao tác đơn giản như ấn Shift và chọn tổ hợp điều hướng bên phải. Đây chính là một trong những thao tác nhanh và đơn giản nhất khi thực hiện cắm cờ.
  • Shift và chuột: việc sử dụng chuột linh hoạt cũng là một lợi thế vô cùng lớn trong việc chơi game đặc biệt là trong thao tác cắm cờ này. Ấn shift và dùng chuột cũng được coi là bước vô cùng tiết kiệm thời gian cho người chơi.

Nhìn chung hai cách cắm cờ trên đều nhanh và mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng. Đặc biệt các cách mà đã được kiểm chứng và sử dụng rộng rãi trong giới game thủ.

Hướng dẫn cách cắm cờ trong Aoe cực tiện lợi
Hướng dẫn cách cắm cờ trong Aoe cực tiện lợi

Những lưu ý khi cắm cờ các gamer nhất định phải biết

Ngoài các đối tượng trực tiếp giúp đỡ bạn trong game thì vẫn tồn tại các phương tiện và quái thú luôn hỗ trợ bạn chiến thắng. Hãy phối kết hợp các yếu tố trên hòa hợp để tạo được thế chủ động trong cuộc chơi.

Trong mỗi cuộc chơi đều có điều bất ngờ xảy ra, có thể thực lực bạn giỏi nhưng bởi một vấn đề nào đó bạn bị đưa vào thế bị động. Nếu dùng mọi thứ để chống trả nhưng không thành, hãy rời khỏi nhà chính. Tuy nhiên xe cộ vận tải và tài nguyên của bạn cũng cần được điều động đi một cách hợp lý tránh tổn thất quá nhiều.

Nếu chỉ chạy thoát lấy thân thì bạn sẽ mất toàn bộ của cải, sau cuộc trốn thoát thành công đó bạn sẽ tay trắng và rất khó gây dựng lại căn cứ. Và lúc đó khi mà mọi người đã có đủ các trang bị thiết yếu thì bạn như mới bắt đầu cuộc chơi phải xây lại mọi thứ vô cùng khó khăn.

Cách cắm cờ trong Aoe vô cùng đơn giản tuy nhiên bạn phải biết điều phối hợp lí. Biết cách kết hợp các đối tượng được cung cấp trong game để tập hợp hỗ trợ nhanh nhất. Đặc biệt nếu bạn rơi vào trường hợp phải tẩu thoát như trên thì hãy bố trí lực lượng mang theo tài sản để sau đó có thể cắm cờ tập hợp quân xây dựng căn cơ mới nhanh hơn.

Lưu ý cách cắm cờ trong Aoe mà các game thủ phải biết
Lưu ý cách cắm cờ trong Aoe mà các game thủ phải biết

Trên đây chúng tôi vừa bật mí cách cắm cờ trong Aoe giúp gamer lên đời nhanh nhất. Nếu các bạn có hứng thú với Aoe hãy đăng ký tham gia game ngay biết đâu bạn sẽ trở thành một trong những người nhận số tiền thưởng khổng lồ.

Ngoài ra, bạn có thể xem thêm bài viết trên chuyên mục Esport của trang chủ Moto88: Cách lên đồ Liên Quân để các vị tướng trở nên mạnh mẽ hơn để có thể tham khảo các thông tin hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *